Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 14/12/2015 01:11PM | Lượt xem: 9744

Hướng dẫn phân biệt iPhone 6s Plus hàng dựng và thật

Hướng dẫn phân biệt iPhone 6s Plus hàng dựng và hàng thật khi mua hàng

Hàng dựng là hàng không chính thống, không được bảo vệ quyền lợi của khách hàng vì nó mắc nhiều lỗi mà lại được tuồn ra ngoài thị trường gây tác hại lớn đến người tiêu dùng, cụm từ này rất dễ bắt gặp gặp ở những chiếc iPhone 6s Plus. Vậy làm thế nào để phân biệt iPhone 6s Plus hàng dựng ? để từ đó bạn có thể tự cảnh giác với hàng dựng trên iPhone 6s Plus !

iPhone 6s Plus thật giả khó phân

Dưới đây là 1 số dấu hiệu nhận biết cơ bản giúp bạn dễ dàng nhận biết đượciPhone 6s Plus “hàng dựng” và hàng chính hãng.

Thứ nhất là vỏ hộp.

Phân biệt vỏ hộp iPhone 6s Plus

Phông chữ và số IMEL sẽ là dấu hiệu nhận biết trước tiên, thông qua quan sát vỏ hộp của hàng dỏm thì ta thấy nó sẽ không được đậm và sáng màu như vỏ hộp đồ chính hãng. Ngoài ra, hộp hàng thật cũng có kết cấu rất chắc chắn, có nhiều gờ ăn khớp với nhau chứ không lỏng lẻo như đồ dỏm.

Thứ hai là phân biệt bên ngoài máy.

Phân biệt bên ngoài máy iPhone 6s Plus

Khi tiếp xúc qua lớp chất liệu ở lưng máy, nếu bạn cảm nhận được rõ ràng cảm giác “nặng” và chắc chắn thì đó là hàng thật.

Trên thực tế những chiếc điện thoại chính hãng sẽ đồng màu với nhau giữ vị trí cổng kết nối và hai con ốc gắn kết nắp sau với máy. Còn nữa, nếu 2 kon ốc trên không có được những góc cạnh rõ ràng và kiho6ng được sắc sảo thì nguy cơ la đồ dỏm càng cao.

Sườn máy của những chiếc iPhone 6s Plus chính hãng được làm từ thép chống han gỉ, phủ một lớp chất liệu chuyên biệt tạo cảm giác trơn mượt mịn màng , còn ở hàng dựng thì chúng sẽ trở nên thô kệch và tạo cho bạn cảm giác rất ráp và khó chịu.

Tiếp theo, hãy kiểm tra sim, nếu thấy nó thò, thụt hoặc bị kênh trong máy thì đó là hàng dựng vì hàng chính thống sẽ có những chi tiết nhỏ được thiết kế và lắp ráp vô cùng tinh xảo sẽ cùng với máy có những chiều thống nhất và ăn khớp với nhau. Đừng quên kiểm tra xem mã số ghi trên sim và mã số IMEI được hiển thị ở phần Settings có trùng khớp với nhau không nhé, vì nếu có sự khác biệt thì đây chăc chắn là hàng kém chất lượng, khỏi mất công hoài nghi thêm

Khởi động máy

Chạm tay vào màn hình và ấn nhẹ, nếu là hàng chuẩn bạn sẽ không thấy thay đổi gì về chất lượng hình ảnh, tức là với độ sáng và nét nó vẫn trước sau như một, còn đối với hàng dựng thì ngược lại, sự thay đổi về chất lượng hình ảnh sẽ được bạn phát hiện ran gay thông qua việc quan sát.

Hãy thử nghe nhạc bằng loa ngoài của iPhone 6s Plus, rồi lần lượt bịt lần lượt từng bên loa phát của khi thấy âm lượng bị giảm đi nhanh chóng thì đó chính là chiếc điện thoại chính hãng mà bạn cần tìm

Tiếp theo, hãy kiểm tra chức năng chụp ảnh của máy, mở camera rồi bắt những bức hình đầu tiên nhưng không phải là nhấn vào nút chụp, nếu thấy camera sau tự động bắt nét khi tay ngắm khuôn hình thì đó là hàng chuẩn, còn đối với hàng dựng thì đó là điều hoàn toàn không thể vì đã có thợ thay vào đó những linh kiện kém chất lượng rồi.

Thứ tư là thử phân biệt khi mở máy.

Tháo máy và kiểm tra bên trong iPhone 6s Plus

Thông thường khi cần tháo iPhone 6s Plus ra, bạn sẽ cần kéo một hai con ốc ở cạnh dưới lên, lúc này hãy để ý nếu đó là máy thật thì nắp sau của máy sẽ thao tác khó khăn chứ không dễ dàng., nó đòi hỏi bạn phải biết cách thực hiện, hàng dựng sẽ tháo dễ. Sau khi máy được bung ra, nếu nhìn ở bảng mạch có dấu vân tay thì đó là hàng dựng.

Lưu ý: hàng của Apple có ốc có vết sơn màu xanh, mã vạch dễ nhận biết, camera có nắp cao su.

Hết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác