Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Root thành công trên Oppo R7 Lite
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/12/2015 11:24AM | Lượt xem: 3074

Root thành công trên Oppo R7 Lite

Root thành công trên Oppo R7 Lite

Oppo R7 Lite / Oppo R9 Plus ra mắt chưa lâu đã có cách root thành công trên nó rồi, thế bạn có muốn biết hiện tại 1 chiếc điện thoại Oppo R7 Lite nào đó đã root hay chưa thì phải làm thế nào?

Để có thể kiểm tra được 1 smartphone  như Oppo R7 Lite đã root hay chưa, công cụ thường dùng nhất hiện nay chính là Root Checker, đó là 1 phần mềm chuyên dụng, mình dám đảm bảo, bất cứ ai khi chỉ cho bạn cách xem root chưa đều sẽ chỉ dùng ứng dụng này, vì nó chính xác gần như 100%.

Nó có thể truy cập được vào hệ thống với quyền root, khi đó nó sẽ kiểm tra và trả về cho bạn kết quả rằng bạn có root thành công chưa.

Để có Root Checker, bạn chỉ cần tải nó về từ kho CH Play của Android là được, đây là kho tổng hợp cái gì cũng có nên đừng lo, 1 điều nữa không nên chọn cái khác và đây là ứng dụng miễn phí, nên nếu có tốn bất kì phí gì, hãy hủy di nhé.

Truy cập vào Google Play hay cũng tức là CH Play, chọn tìm kiếm ở nút tìm kiếm phía trên, sau đó nhấn chọn chữ Cài Đặt hoặc Install để nó tải, nó sẽ báo 1 số yêu cầu, cứ xác nhận, sau đó để nó tự động tải và cài.

Phần mềm hỗ trợ Root máy

Khi đã thực hiện cài đặt xong mở nó lên,  bạn sẽ thấy thông báo "Disclaimer" được hiện lên.

Thông báo xuất hiện khi tải phần mềm hỗ trợ

Bạn nhấn vào chữ Agree trên Oppo R7 Lite / Samsung Galaxy J3 Promàn hình giao diện chính của ứng dụng hiện ra, bạn hãy chọn tiếp vào trong mục "Verify Root Access" để bắt đầu kiểm tra thiết bị đã root thành công hay chưa.

Kiểm tra Root thành công hay chưa

Nó sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cấp quyền Super Su (quyền Root) cho nó để nó truy cập vào tiếp tục hãy nhấn chọn Allow và công đoạn kiểm tra được tiếp tục.

Chọn Allow để thực hiện kiểm tra

- Trên màn hình sẽ thông báo cho bạn biết rằng smartphone của bạn đã root rồi hay chưa, đơn giản thế thôi.

Giao diện thông báo root máy thành công

Chúc các bạn kiểm tra tốt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác