Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài ứng dụng flash cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/12/2015 10:36AM | Lượt xem: 1148

Cài ứng dụng flash cho iPhone 6s Plus

Cài ứng dụng flash trên Cydia vô cùng tiện ích cho iPhone 6s Plus

Với thiết kế sang chảnh đi cùng hệ thống công nghệ mới ngày càng tiến bộ vượt bậc đã làm cho iPhone 6s Plus của Apple tạo được danh tiếng. Do đó, Apple đã tạo ra được bước ngoặc rất lớn trong công cuộc cạnh tranh khốc liệt về công nghệ và thiết kế trong thị trường công nghệ di động của Thế giới. Tuy nhiên, khi bạn truy cập vào các trang mạng thì tính năng Flash lại không được tích hợp cho nên ta phải cài đặt ứng dụng flash cho iPhone 6s Plus từ đó bạn mới có thể thoái mái xem phim, nghe nhạc, chơi game online trên iPhone 6s Plus của mình.

Cài đặt Flash thông qua Cydia trên thiết bị đã được jailbreak 

Cài đặt Flash thông qua Cydia trên thiết bị đã được jailbreak để có thể tích hợp được trong iPhone 6s Plus của mình. Một điều là từ khi cho ra các phiên bản mới cho IOS thì ứng dụng Flash không còn được tích hợp nữa bởi nhà sản xuất đã ngừng phát triển. Sau đây là cách cài flash trên cydia cho iPhone 6s Plus của bạn.

Tải Flash từ địa chỉ:

http://download.com.vn/timkiem/adobe+flash+player/index.aspx?soft=dateadded&os=ios

Flash trên iOS là 1 ứng dụng cung cấp âm thanh, video và hình ảnh động trên web 1 cách hiệu quả.

Step 1 kết nối điện thoại với máy tính qua cổng usb

Step 2: ở máy tính bạn mở iTune lên

Mở iTunes trên máy tính

Step 3: nhập tài khoản của bạn nếu có thông báo => chọn Check for updates. Nếu điện thoại iPhone 6s Plus của bạn có sẵn phiên bản cập nhật Firmware thì sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình, bắt buộc phải có bản cập nhật này nếu bạn muốn tải được Flash.

Step 4: sau khi tiến hành tải và cài đặt thành công, đến mục Update đã có trong iTunes, đây đây là quá trình cập nhập Firmware cần thiết cho quá trình cài đặt và xóa đi phiên bản Firmware cũ, cài đặt phiên bản mới nhất hiện có. Bạn nên kiểm tra và chắc chắc rằng sự kết nôi luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Step 5: sao chuyển dữ liệu vào iPhone 6s Plus bằng Cyberduck.

Step 6: tìm đến đường dẫn: Var/root/Media. Bạn tạo một thư mục mới có tên là Cydia tại mục Media, rồi tiếp trong Cydia tạo một thư mục mới là AutoInstall.

Step 7: Tải file Frash-0.02 deb về sau đó sao chép vào thư mục AutoInstall đã được tạo trong Cydia.

Step 8: khởi động lại điện thoại sau quá trình cài đặt rồi hưởng thụ thôi

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt 1 ứng dụng hỗ trợ trên cửa hàng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu bạn không thích những ứng dụng trong iPhone 6s Plus của mình thì cũng có thể remove ứng dụng trên cydia một cách đơn giản.

Apple đang nỗ lực cải tiến cho sản phẩm của mình để có những tính năng như Flash mà bạn không cần tải về. Quá trình hướng dẫn đã hoàn thành, hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác