Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tìm hiểu nguyên nhân iPad Pro không sạc được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/12/2015 10:28AM | Lượt xem: 1434

Tìm hiểu nguyên nhân iPad Pro không sạc được

Nguyên nhân máy tính bảng iPad Pro không sạc được

Nhắc đến máy tính bảng không thể không nhắc đến iPad Pro.  iPad Pro là 1 trong chuỗi sản phẩm của Apple và cũng là 1 sản phẩm cao cấp mang lại lợi ích cao. Theo một cuộc khảo sát nhỏ nhũng  người yêu thích và hiểu biết về sản phẩm của Apple, khá nhiều người cho rằng iPad Pro gặp vấn đề về sạc pin.  Bài viết dưới đây cũng mục đích là đề cập việc iPad Pro không sạc được. Hy vọng bạn sẽ tự giải quyết được nếu gặp vấn đề tương tự.

Có nhiều sự cố ipad pro không sạc được lý do khá đơn giản chỉ là do bộ sạc của máy bị hư.

Sạc cho máy iPad pro không phải đụng là hư, nhưng cũng có thể xảy ra do bạn sử dụng không đúng cách, chẳng hạn bạn thường xuyên sử dụng sạc không được, ngắt sạc, rút sạc, sạc nhồi, sạc xong nhưng vẫn cắm sạc mà không rút,….

Để xác định chính xác lí do gì mà không sạc được  chỉ cần mượn 1 củ sạc còn tốt sạc thử là biết do cái gì hư Nếu đúng là vì cục sạc thì cần mua thay cái mới.

Trong trường hợp không phải do sạc thì có thể do máy hoặc cáp là cáp giả, tức là bạn mua hàng bị lừa, như vậy máy cũng sẽ không sạc được.

Lưu ý, với máy iPad pro / iPad Mini 4 không thể dùng thứ khác để sạc, chỉ có thể dùng dây cáp chính hãng.

Để sạc được iPad pro cần có một dòng điện mạnh, thường là từ nguồn điện chính, kể USB cũng chưa chắc thỏa dòng điện mạnh, nếu bạn sử dụng máy tính bàn hoặc laptop sạc qua cổng USB đều có nguồn điện khá thấp, không đúng chuẩn của iPad prodo đó iPad pro sẽ không sạc được hoặc sạc rất chậm.

Trừ khi bạn kết nối với chiếc Macbook có cổng USB cung cấp nguồn năng lượng cao thì tình trạng có khả thi hơn.

Nếu iPad pro của bạn đã từng bị rơi, va đập hay rơi xuống nước. Ngay sau đó máy không thể sạc được thì bạn không nên tự sửa chữa tại nhà nữa. Có thể máy đã bị lỗi chân sạc, pin bị lỗi hoặc hỏng, lỗi IC nguồn của máy…Tốt nhất là bạn để nguyên máy, mang đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Bên cạnh đó, nguyên nhân dẫn đến việc ipad pro không sạc được là do máy đã được dùng lâu, tiếp xúc giữa mainboard và pin đã kém. Việc của bạn phải làm là mang đi sửa lại.

iPad pro thật sự là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời để hỗ trợ cho công việc, học tập và giải trí của chúng ta. Vì vậy khi mà ipad pro không sạc được khiến cho việc sử dụng bị gián đoạn ảnh hưởng đến mọi việc của chúng ta thật sự rất kho chịu. Hy vọng ban sẽ không gặp phải trục trặc này. Và nếu chẳng may mắc phải thì bạn cũng đã biết cách để xử lý nhé. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác