Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6s Plus có ghi âm cuộc gọi được không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/12/2015 02:50PM | Lượt xem: 9702

iPhone 6s Plus có ghi âm cuộc gọi được không

Điện thoại iPhone 6s plus có ghi âm cuộc gọi được không

iPhone hiện đang là smartphone hàng đầu thế giới và rất được ưa chuộng tại tất cả những nơi mà nó phân phố sản phẩm. Dù vip như thế, nó vẫn còn tồn tại 1 số lỗi sai sót về chức năng ví dụ ghi âm cuộc gọi. Vậy iPhone 6s Plus có ghi âm cuộc gọi được không, Hãy cùng tìm hiểu vấn đề nhé.

Nếu chỉ sử dụng iPhone 6s Plus mà không có hỗ trợ từ phần mềm nào thì iPhone 6s Plus không thể ghi âm cuộc gọi được, do nó không hỗ trợ.

Để ghi âm thành công 1 cuộc gọi trên iPhone 6s Plus, bạn chỉ có cách sử dụng ứng dụng Call Recorder từ 1 bên thứ 3 mà thôi.

Call Recorder có thể ghi âm lại mọi cuộc gọi mà bạn thực hiện, sau đó có thể nghe lại, chỉnh sửa chi tiết hoặc xóa nó nếu thấy không cần thiết.

Phiên bản mới nhất của Call Recorder có chức năng lọc và loại bỏ âm thanh bipbip ở khúc đầu cuộc gọi, điểm còn thiếu sót chính là nó chỉ hỗ trợ từ iPhone 5 trở lên, iphone 4s về trước không có.

Cách ghi âm cuộc gọi trên 6s Plus

Để cài được Call Recorder, bạn phải jailbreak máy thành công thì mới có Cydia, từ Cydia, tìm kiếm và tải về ứng dụng trên Cydia, tự động nó sẽ cài đặt.

Khi cài xong, vào mục Settings trên máy để kích hoạt và thiết lập cho ứng dụng. Khi có cuộc gọi nào đó, bạn sẽ thấy một nút tròn REC và hãy bấm vào đó để bắt đầu thu lại âm thanh, nếu bạn chủ động gọi đi thì hãy bấm trước khi đối phương bắt máy.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh.

Ghi âm cuộc gọi 6s Plus

Xem lại các đoan ghi âm 6s Plus

1 vài hướng dẫn nho nhỏ về ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s plus hi vọng có thể giúp ích cho bạn sau này. Thân.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác