Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6s Plus của nước nào sản xuất và bán ra
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/12/2015 11:06AM | Lượt xem: 2697

iPhone 6s Plus của nước nào sản xuất và bán ra

iPhone 6s Plus là của nước nào sản xuất và bán ra

iPhone 6s Plus là dòng cao cấp hiện nay trên thị trường mà chắc chắn bạn không thể phủ nhận. Như những gì bạn có biết, cứ mỗi phiên bản mới của dòng iPhone ra đời đều sẽ nhận 1 sự chờ đón của cộng động thích iphone, họ luôn muốn được có chiếc điện thoại mới ra mắt đầu tiên, nhiều người chưa biết thì họ lại hỏi iPhone 6s Plus của hãng nào sản xuất?

iPhone 6s Plus đang bán trên thị trường

Với câu hỏi như thế này, có lẽ ai cũng sẽ cho rằng hãng nổi tiếng, iphone nổi tiếng như vậy mà cũng không biết.

Vấn đề ở chổ, đâu phải ai cũng rành hoặc tiếp xúc nhiều với công nghệ để biết tin tức, có tìm hiểu được, do đó chúng ta chẳng nên trách họ làm gì.

Thực tế không khó để biết iPhone 6s Plus là do hãng Apple của Mỹ sản xuất ra. Và hãng này đặt trụ sở tại Canifonia (Mỹ).

Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc vì sao trên iPhone có 1 dòng ghi là xuất xứ từ Trung Quốc, đó là vì hãng Apple đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, chứ không phải do hãng của Trung Quốc, đây là 1 chiến lược sản xuất có tính toán của hãng, không tự dưng mà có.

Apple là một tập đoàn phát triển mạnh về công nghệ có trụ sở tại thung lũng máy tính bang Califonia, hãng này thành lập hồi năm 1976 và có tên đầu tiên là Apple Computer, Inc, sau năm 2007 đổi tên thành Apple, thời điểm mà iPhone ra mắt.

Hãng Apple nổi tiếng toàn thế giới với các sản phẩm iPhone iPad chất lượng cao

iPhone là một trong số các thiết bị mà Apple sản xuất, là 1 bộ sưu tập các sản phẩm do chính hãng thiết kết và sản xuất ra, có thể nói, chúng rất tốt tại thời điểm ra mắt.

Cứ 1 dòng iphone mới ra đời là hằng hà sa số người chen chúc nhau để mua. Đây là điều có thể nói mọi hãng điện thoại đều muốn đạt được.

Apple không chỉ sản xuất điện thoại mà  còn sản xuất nhiều thứ khác đều là đồ điện tử như iPad (máy tính bảng), iPod (máy nghe nhạc), iMac (máy tính để bàn), Macbook (máy tính xách tay), iTunes (ứng dụng nghe nhạc)…

Vậy các bạn đã biết iPhone là của hãng nào chưa, chắc bạn cũng tự có câu trả lời rồi nhỉ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác