Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mức độ khả dụng trong iPhone 6s Plus là gì ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/12/2015 11:03AM | Lượt xem: 1169

Mức độ khả dụng trong iPhone 6s Plus là gì ?

Mức độ khả dụng trong iPhone 6s Plus là gì

Apple là hãng sản xuất thiết bị điện tử có tiếng tăm toàn cầu. Với các thiết bị mà họ tạo ra như iPhone 6s Plus thì Apple đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Phone thực sự tạo ra sức hút là vì nó có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp, độ khả dụng khá tốt. Với các ưu điểm như trên thật khó khiến người ta không thích iPhone 6s Plus cho được. Vậy mức độ khả dụng trong iPhone 6s Plus là gì? 

Trước hiết bạn cần hiểu độ khả dụng trên điện thoại là gì?

Định nghĩa về độ khả dụng: Độ khả dụng là tỉ lệ phần trăm mà máy sẵn sàng làm việc khi có thao tác thực hiện được tính trên thời gian tiêu chuẩn.

Lược sơ khái niệm trên, bạn có thể hiểu độ khả dụng là thời gian đã được định sẵn, thời gian này càng ngắng thì độ khả dụng càng cao.

Theo tiêu chuẩn hiện nay, độ khả dụng thường phải đạt từ 95% đến 97%.

Một ví dụ về độ khả dụng như sau:

Khi thiết kế tuyến vi ba, thiết kế sư phải tính toán độ khả dụng của hệ thống theo nhiều hướng nhất, cái nào là hợp lý nhất có thể?

Như tiêu chuẩn của ITU – R chẳng hạn, nó được đo với thời gian không được gián đoạn liên lạc và không quá 52 phút / năm.

Qua định nghĩa trên, bạn cần hiểu đó chính là khả năng phục vụ của 1 dịch vụ nào đó, theo một thời gian định ra.

Ngoài ra còn có 1 số độ khả dụng khác như thời gian kết nối của mạng, tại Việt Nam độ khả dụng này của các nhà mạng khá cao, bởi yếu tố cạnh tranh cao trên thị trường.

Tìm hiểu về độ khả dụng trên iphone 6s Plus

Với người sử dụng, mọi người đều muốn đạt sự khả dụng đến 100% tức là luôn muốn iPhone 6s / iPhone 6s Plus bất cứ khi nào sử dụng đều sẽ không tạo ra lỗi, không vướng lỗi…

Điều đó là hầu như không có, chỉ dừng lại ở mức chấp nhân được mà thôi.

Chúng ta vừa tìm hiểu xong khả dụng trong iPhone 6s Plus là gì. Hi vọng các thông tin này có ích cho bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác