Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách chặn tin nhắn cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/12/2015 10:01AM | Lượt xem: 1083

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Chắc hẳn đã không ít lần bạn bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, tin nhắn từ những thuê bao không mong muốn phải không. Đừng quá lo lắng bởi với chiếc iPhone 6s Plus thì việc chặn những tin nhắn đó lại là điều vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, nếu bạn cũng đang muốn thực hiện công việc này thì bài hướng dẫn về cách chặn tin nhắn cho iPhone 6s Plus dưới đây sẽ rất hữu ích đấy.

Chặn tin nhắn trên iPhone không còn xa lạ gì với những người dùng thiết bị này bởi iOS đã hỗ trợ tính năng chặn tin nhắn trực tiếp trong cài đặt mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một công cụ hỗ trợ nào khác. Điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước dưới đây mà thôi

- Bước 1: Tap vào biểu tượng cài đặt trên màn hình Springboard và chọn vào Tin nhắn

 mở phần tin nhắn trong cài đặt

- Bước 2: Tại đây có rất nhiều lựa chọn và hãy mở phần bị chặn lên >> Chọn vào thêm mới. Lúc này iPhone sẽ Show ra toàn bộ liên lạc trong danh bạ để bạn có thể lựa chọn bất kỳ một thuê bao nào trong danh bạ muốn chặn vào danh sách đen này và lưu lại  là hoàn thành.

Chọn bị chặn và thêm một thuê bao muốn chặn cho iPhone 6s Plus từ danh bạ

Như vậy, chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản ở trên thôi là bạn đã có thể chặn tin nhắn cho iPhone 6s Plus rồi.

Ngoài ra, Appstore hiện có rất nhiều các ứng dụng chặn tin nhắn dành cho các thiết bị iOS và đây cũng là một lựa chọn khá hay ho. Trong số những Apps chặn tin nhắn mà mình đã từng trải nghiệm thì iBlacklist Manage Pro được đánh giá cao nhất, cách sử dụng của nó rất đơn giản và bạn chỉ cần chọn vào thẻ Block Calls ở phía dưới và thêm bất kỳ một liên lạc vào đây thôi.

sử dụng iBlacklist Manage Pro rất đơn giản 

Tuy nhiên, những Apps chặn tin nhắn trên Appstore đều tính phí nên nếu như bạn đã Jailbreak iPhone 6s Plus thì còn có một lựa chọn nữa, đó chính là iBlacklist. Đầu tiên bạn cần tap mở Cydia lên và chọn biểu tượng tìm kiếm để Search Blacklist. Sau khi tải và cài đặt Blacklist về iPhone của mình, bạn hãy mở chúng lên và bắt đầu thiết lập chặn tin nhắn bằng cách thêm bât kì một thuê bao nào muốn chặn từ danh bạ, tin nhắn, nhật ký hoặc chọn vào Display Phone Number để nhập một số điện thoại bất kỳ.

iBlacklist dành cho iPhone 6s Plus đã Jailbreak

Tiếp đến đừng quên kích hoạt phần messenges lên và chọn Save để lưu lại nhé.

Trên đây là những cách hết sức đơn giản có thể giúp bạn chặn tin nhắn cho iPhone 6s Plus. Chúc các bạn thực hiện thành công! 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác