Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/12/2015 08:46AM | Lượt xem: 13790

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Bộ đôi sản phẩm smartphone của Apple mới được trình làng cách đây không lâu iPhone 6siPhone 6s Plus đang làm mưa làm gió trên thị trường với sức hấp dẫn vô cùng lớn. Thật may mắn nếu bạn đang sở hữu một trong 2 chiếc smartphone này trong tay. Giờ bạn hãy tùy chỉnh một bản nhạc chuông mới cho thiết bị của mình vừa thể hiện tính cách riêng của bạn vừa thay thế được bản nhạc chuông mặc định nhàm chán trên máy. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn “Cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes” dưới đây mà thôi. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Thực tế nếu bạn đã sử dụng quen dòng điện thoại iPhone này rồi thì việc cài đặt nhạc chuông cho máy là một thao tác vô cùng đơn giản. Đồng thời có rất nhiều cách và công cụ hỗ trợ cho bạn cài đặt nhạc chuông cho iPhone như: iTunes, iTools,…hoặc bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp trên máy. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes.

1. Một số lưu ý nhỏ để cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Muốn tiến hành cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes thì yêu cầu bạn phải có máy tính có cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất và bản nhạc mà bạn muốn chọn làm nhạc chuông.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://www.apple.com/itunes/download/ và làm theo hướng dẫn để tải được iTunes về máy.

Trường hợp, máy tính của bạn đã có iTunes, bạn có thể tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới nhất bằng cách:

Từ giao diện chính của iTunes chọn Trợ giúp -> Kiểm tra phiên bản cập nhật -> Install (nếu có phiên bản mới) hoặc OK (nếu Phiên bản iTunes bạn đang dùng là phiên bản hiện tại).

Cách cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunes

Một chú ý nho nhỏ nữa đó là bạn cần chuẩn bị cáp kết nối chính hãng để kết nối iPhone 6s Plus với máy tính.

2. Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

- Bước 1: Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng cáp USB, sau khi kết nối thành công iTunes sẽ tự động mở và nhận ra iPhone của bạn.

- Bước 2: Tạo danh sách phát, để đưa nhạc chuông vào danh sách phát đó:

Tạo danh sách phát mới trên iTunes theo hướng dẫn

Trên giao diện của iTunes chọn Danh sách phát, rồi kích chuột vào biểu tượng hình dấu (+) ở góc dưới bên trái cửa sổ iTunes và chọn Danh sách phát mới -> đặt tên cho danh sách phát  -> ChọnThêm nhạc để đưa nhạc vào danh sách mới tạo này.

Đưa bài hát vào iTunes

Bạn chỉ việc kéo thả bài nhạc đã tải sẵn trên máy vào khung hiện tại của iTunes rồi chọn Xong.

Đưa bài hát vào danh sách phát mới tạo

- Bước 3: Cắt nhạc: Vì nhạc chuông của iPhone chỉ có thời lượng khoảng 30s, do đó với những bản nhạc có thời lượng lớn hơn chúng ta cần cắt bớt thì mới có thể cài nó làm nhạc chuông cho iPhone được.

Kích chuột phải vào tên bài hát, rồi chọn Lấy thông tin, một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Tại đây, kích chuột vào Tùy chọn và tiến hành thiết lập thời gian bắt đầu, thời gian dừng của nhạc chuông, cuối cùng chọn OK.

Cắt nhạc chuông theo ý thích

- Bước 4: Kích chuột phải vào tên bài hát chọn Tạo phiên bản AAC, và chờ đợi để iTunes chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi hoàn tất, bạn kích chuột chọn Nhạc của tôi -> kích chuột vào bài hát mà bạn mới đưa vào Danh sách phát mới, bạn sẽ thấy có thêm 1 file nhỏ với thời gian là 30 giây. Bạn hãy kích chuột phải vào file nhỏ đó rồi chọn Sao chép và dán nó ra ngoài màn hình máy tính.

Sao chép bài hát đưa ra màn hình máy tính

- Bước 5: Đổi đuôi bài nhạc: Nhạc chuông của iPhone có định dạng *.m4r vì thế chúng ta cần đổi đuôi cho bản nhạc mà bạn vừa dán ra ngoài màn hình này bằng cách kích chuột phải vào tên bản nhạc ->Đổi tên (Rename), bạn chỉ việc gõ định dạng mới là xong.

Cần đổi định dạng bài hát sang *.m4r

- Bước 6: Mở cửa sổ iTunes chọn biểu tượng iPhone trên thanh công cụ -> chọn Âm báo -> Âm báo được chọn -> Tích chọn vào bài hát  -> Áp dụng, rồi chờ đợi cho quá trình đồng bộ hóa thành công.

Thao tác như hình để đồng bộ hóa bài hát vào iPhone 

Bây giờ bạn hãy mở iPhone 6s Plus lên và vào mục Cài đặt -> Âm thanh, rồi kéo xuống phần Nhạc chuông, bạn sẽ thấy tên bài hát mà bạn vừa chọn làm nhạc chuông, tích chọn vào bài hát để cài nó làm nhạc chuông cho thiết bị.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay cho mình một bản nhạc chuông mới theo sở thích của riêng bạn. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác