Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lỗi không cài được game cho iPad Air
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/11/2015 10:31AM | Lượt xem: 1636

Lỗi không cài được game cho iPad Air

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không cài được game cho iPad Air

Game là phần giải trí rất được ưa chuộng, có người thì thích giải trí với mạng xã hội, chụp ảnh, có người lại thích chơi game. Tuy nhiên, vấn đề trên iPad Air lại nảy sinh là không cài được game cho iPad Air, vậy thì làm sao mà chơi, muốn chơi thì phải fix lỗi mới chơi được.

+ Siêu hào hứng với loạt game kinh dị trên iPad Air siêu hay .

+ Điểm danh game bắn xe tăng trên iPad Air siêu hay

Chơi game trên IPad Air

1. Một số nguyên nhân làm không cài được game trên IPad Air

Sai tài khoản vào App stores: do bạn nhập pass sai hoặc nhập sai tài khoản Apple ID nên App Store không cho tải.

Sử dụng  tài khoản vào App stores

Game bị văng ra ngoài: do sử dụng nhiều ứng dụng có sự xung đột nhau nên game hay bị văng ra, ngoài còn trường hợp do thiếu bộ nhớ khiến nó tự động thoát ra.

Game không tương thích với iPad Air: ví dụ như game chỉ chơi được trên iPhone mà không chơi được trên iPad Air thì App Store trên iPad Air sẽ không cho tải.

Lỗi cài đặt khi bạn cài game bằng iPad Air PC suite .

Game bị lỗi: do trong quá trình tải game về đường truyền trục trặc làm nó tải file thiếu hoặc làm hỏng file, cái này chỉ việc tải lại game là được, hoặc sử dụng máy tính cài xong rồi đồng bộ qua.

Bộ nhớ của iPad Air/ iPad Mini 3 không đủ cho game mới.

Tải game thông qua tài khoản khác: sự đồng bộ dữ liệu với Apple ID cũng khá quan trọng, nếu bạn tải 1 số game  có liên quan đến Apple ID mà lại tải bằng tài khoản của cửa hàng thì nó sẽ dẫn đến tình trạng bị xung đột.


iTunes không đồng bộ được dữ liệu cho iPad Air

2. Một số cách khắc phục cho iPad Air

Tài khoản Apple ID có thể khôi phục nhờ các dịch vụ có sẵn của Apple, với lại bạn cũng có dùng câu hỏi bảo mật để khôi phục tài khoản.

Nếu game bị văng bạn hãy vào cài đặt lại reset lại các thiết lập.

Tải game về bị lỗi thì tải từ nguồn khác, nếu từ App Store trên iPad Air thì đổi sang App Store trên iTunes.

Game bị lỗi do khác tài khoản thì xóa hoàn toàn, tải lại bằng tài khoản của bạn.

Bộ nhớ máy không đủ: Trong trường hợp này bạn hãy nhấn 2 lần liên tiếp vào phím home để mở trình đa nhiệm trong máy, xóa hết tất cả ứng dụng đang chạy,nó sẽ chiếm dụng bộ nhớ ram rất nhiều, còn nếu do bộ nhớ máy thì hãy vào Setting>Usage>App> xóa app.

Với 1 số nguyên nhân và cách khắc phục tạm thời đơn giản trên đây, hi vọng có thể giúp ích nhiều cho các bạn khắc phục lỗi cho iPad Air.

Bình luận bài viết