Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/11/2015 09:58AM | Lượt xem: 4654

Một số ứng dụng diệt Virus cho Oppo R7 Lite hữu hiệu

Một số ứng dụng diệt Virus cho Oppo R7 Lite hữu hiệu

Việc cài đặt những ứng dụng diệt Virus cho di động là rất cần thiết để bảo vị thiết bị tránh khỏi những tác nhân xấu gây hại cho phần mềm của máy. Hiện nay trên kho ứng dụng CH Play có rất nhiều Apps có thể giúp bảo vệ chiếc Oppo R7 Lite của bạn nhưng do có quá nhiều sự lựa chọn nên hầu hết người dùng đều không biết phải lựa chọn ứng dụng nào cho phù hợp. Ở bài viết này mình sẽ cho bạn một số gợi ý về phần mềm diệt Virus cho Oppo R7 Lite, hãy tham khảo và sử dụng nhé.

1, AntiVirus FREE – Diệt Virus cho Oppo R7 Lite

Trên CH Play có 2 phiên bản AntiVirus nhưng với nhu cầu sử dụng chung thì mình khuyên các bạn nên tải phiên bản này về máy bởi mặc dù nó chỉ mang những công cụ hết sức cơ bản nhưng từng ấy cũng đủ để bảo vệ thiết bị của bạn rồi. AntiVirus FREE được biết đến với tính năng chính là diệt Virus nhưng ngoài ra nó cũng giúp ngăn chặn những phần mềm độc hại tải về máy, những tin nhắn văn bản có hại để bảo vệ hệ thống dữ liệu.

Chọn scan now để bắt đầu quét Virus cho Oppo R7 Lite

Khi cài đặt App thành công, sẽ có 4 tùy chọn được hiển thị lên và để diệt Virus, hãy tap vào mục Bảo vệ >> Chọn Quét ngay nhé. Bên cạnh đó, AntiVirus Free có có thêm một số công cụ khác như bảo mật, chống trộm,…và bạn cũng có thể tận dụng nó cho chiếc Oppo R7 Lite của mình.

+ Làm thế nào để kiểm tra số IMEI trên Oppo R7 Lite

+ Một số điểm cần kiểm tra Oppo R7 Lite khi mua

Tải AntiVirus FREE từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus

2, Avira Antivirus Security cho Oppo R7 Lite

Phải công nhân rằng đây là một ứng dụng diệt Virus rất hiệu quả và được cộng động người dùng trên CH Play đánh giá khá tốt. Cũng giống như Antivurus FREE, Avira Antivirus Security không chỉ cho phép bạn quét cũng như loại bỏ Virus hay kiểm duyệt phần mềm trước khi tải về máy thì thông qua ứng dụng này bạn còn bảo mật các dữ liệu trong máy cũng như tìm lại chiếc Oppo R7 Lite khi bị mất nữa đấy.

Avira Antivirus Security có nhược điểm nhỏ là không hỗ trợ tiếng việt cho Oppo R7 Lite

Tuy nhiên, có một điểm đáng tiếc đó chính là Avira Antivirus Security không hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ gây một chút khó khăn với người dùng khi mới làm quen với nó đấy.

Tải Avira Antivirus Security từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avira.android

3, Clean Master cho Oppo R7 Lite / Oppo Neo 7

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao mình lại đưa Clean Master vào những gợi ý này phải không, đừng vội nhé bởi Clean Master không chỉ có tính năng tối ưu hóa RAM không đâu mà nhờ đó bạn có thể quét và diệt Virus nữa đấy. Ở giao diện chính của ứng dụng sẽ có 4 tùy chọn được hiển thị và một trong số đó chính là quét Virus, khi muốn sử dụng bạn chỉ cần tap vào đó để ứng dụng thực hiện mà thôi.

Clean Master hỗ trợ nhiều tính năng cho Oppo R7 Lite

Mặc dù không mang đầy đủ những tính năng của một phần mềm quét Virus chuyên nghiệp nhưng bạn sẽ thấy sự tiện lợi của Clean master khi sử dụng đấy, nhất là đối với những thiết bị có bộ nhớ hạn chế và đây chính là điểm mà mình thích nhất ở App này.

Tải Clean Master từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.mguard
Ngoài 3 ứng dụng đã nêu ở trên thì bạn còn có thêm rất nhiều lựa chọn nữa từ CH Play nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được phần mềm diệt Virus cho Oppo R7 Lite phù hợp nhất. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác