Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khắc phục Oppo Neo 7 không gọi được video call
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/11/2015 09:56AM | Lượt xem: 4112

Khắc phục Oppo Neo 7 không gọi được video call

Cách khắc phục Oppo Neo 7 không gọi được video call

Oppo nói chung và Oppo R7 Lite nói riêng từ trước đến nay luôn được đánh giá là một trong những hãng điện thoại với những sản phẩm nổi bật về thiết kế. Những chiếc điện thoại đến tay người dùng luôn giữ được vẻ hoàn hảo sang trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó khi sử dụng người dùng lại thường gặp phải các vấn đề về phần mềm và đôi khi là phần cứng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiều thêm về cách khắc phục tình trạng Oppo neo 7 không gọi được video call.

Hình ảnh Oppo Neo 7

Đối với smartphone, có lẽ tính năng gọi điện thoại video khá hữu ích bởi nó cho phép người dùng có thể liên lạc với bạn bè của mình ngay lập tức không kể khoảng cách, hơn thế còn có thể nhìn thấy họ bằng hình ảnh chân thực nhất. Thế nhưng không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động tốt.

+ Hướng dẫn sử dụng Mail trên Oppo Neo 7

+ Danh sách các game hay cho Oppo Neo 7

1.Nguyên nhân khiến Oppo Neo 7 không gọi được video call

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể do chủ quan và cũng có thể là khách quan:

-Do người dùng chưa cho phép chiếc Neo 7 kết nối dữ liệu mạng, vì thế máy không cho phép gọi video call

-Do người bạn muốn gọi không cài đặt tính năng gọi video

Do máy chưa được kết nối mạng cho Oppo Neo 7

-Do khi update hệ điều hành mới cho Oppo Neo 7 xảy ra lỗi phần mềm, điều này cũng có thể xảy đến với thiết bị mà bạn muốn liên lạc.

-Do máy của hai người nằm tại nơi sóng yếu hoặc không có sóng như vùng núi cao, nhà cao tầng kín

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng chiếc điện thoại Neo 7 của bạn không gọi được video call.

2.Cách khắc phục tình trạng Oppo Neo 7 không gọi được video call

Đối với từng nguyên nhân cụ thể mà các bạn có thể lựa chọn những biện pháp xử lý phù hợp.

Cuộc gọi video thành công cho Oppo Neo 7

-Như bạn đã biết, điều kiện đủ để người dùng có thể gọi video call là thiết bị phải được kết nối mạng Internet. Như vậy, sau khi đã cài đặt đầy đủ phần mềm gọi video call bạn cần chắc chắn máy vẫn bắt được mạng trước khi quyết định gọi cho ai đó.

-Nếu nguyên nhân là do lỗi phần mềm từ điện thoại của bạn, cách tốt nhất là bạn nên mang thiết bị ra cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để nhờ nhân viên xem xét vấn đề cho chiếc Neo 7 này.

-Còn khi nguyên nhân bắt nguồn từ thiết bị của người nhận, bạn cần đảm bảo bạn mình cũng được trang bị phần mềm gọi video call, và chắc chắn họ cũng phải được kết nối mạng ổn định thì hai bạn mới có thể liên hệ với nhau được.

Trên đây mình vừa chia sẻ cách khắc phục tình trạng Oppo Neo 7 không gọi được video call. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã phần nào hiểu thêm về thiết bị mình đang xử dụng. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác