Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Danh sách những ứng dụng Office cho Oppo R7 Lite
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/11/2015 09:19AM | Lượt xem: 1440

Danh sách những ứng dụng Office cho Oppo R7 Lite

Ứng dụng Office cho Oppo R7 Lite

Không chỉ với Laptop hay table bạn mới có thể sử dụng những ứng dụng văn phòng , mà nay với những smartphone được trang bị đầy đủ tính năng thú vị như Oppo R7 Lite bạn có thể sở hữu những ứng dụng văn phòng cực hay phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Với ứng dụng Office cho Oppo R7 Lite bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú, đặc biệt nếu bạn là dân văn phòng và những ứng dụng Office trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Oppo R7 Lite sang, sáng,đẹp

-Việc phát triển các ứng dụng office trên điện thoại di động thông minh khiến cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều cho công việc, học tập của bạn. Chỉnh sửa, đọc văn bản,..chúng ta thường sử dụng  thường xuyên và quá quen thuộc trên PC hay Lap thì nay bạn có thể thực hiên trên Opp R7 Lite. Cùng tham khảo những ứng dụng văn phòng “vi diệu” đó trong bài viết này nhé.

1, Microsoft Office for Mobile trên Opp R7 Lite

Ứng dụng Microsoft Office for Mobile trên Opp R7 Lite / Oppo Neo 7

-Một ứng dụng được phát triển dành riêng cho thiết bị di động của hãng phần mềm hàng đầu trên thế giới Microsoft.

- Microsoft Office for Mobile có thể hỗ trợ người dùng  sử dụng các tiện ích văn phòng một cách dễ dàng  và hiệu quả nhất trên thiết bị di động thông minh, được hỗ trợ định dạng file có các đuôi như excel, ppt, doc…bạn có thể tải, đọc văn bản, bảng tính excel, powerpoint..trên Oppo R7 Lite mà vẫn giữ nguyên file định dạng như ban đầu.

-Với ứng dụng này bạn có thể chỉnh sửa văn bản, hỗ trợ dùng biểu đồ, có tính năng sửa nhanh. Ngoài ra ứng dụng này cũng cho phép bạn có thể đồng hóa các dữ liệu trên thiết bị của mình lên Google + hoặc Drop Box.

- Microsoft Office for Mobile được người dùng iOS như iPhone hay Android như Oppo R7 Lite đánh giá cao và tin dùng.

-Bạn có thể tải về Oppo R7 Lite theo đường Link sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

2,Ứng dụng Quick Office Tutorials trên Opp R7 Lite

Ứng dụng Quick Office Tutorials trên Opp R7 Lite

-Đây được coi là một trong những ứng dụng được phát triển để hỗ trợ thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, giúp người dùng đọc, chỉnh sửa văn bản định dạng office.

-Ứng dụng có giao diện sử dụng cực kỳ đơn giản, thân thiện và có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác được tích hợp trong ứng dụng này. Bạn có thể thiết lập, chỉnh sửa, chèn hình ảnh, biểu tượng một cách nhanh chóng.

-Truy cập theo đường dẫn : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sdkjy.quickofficetutorial&hl=vi  để tải về cho thiết bị.

3, Kingsoft Office 5.7.3 trên Opp R7 Lite

Ứng dụng King Office trên Opp R7 Lite

-Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng đọc cũng như chỉnh sửa 23 dạng tài liệu hay văn bản doc, xls, PDF,PPt, mọi tác vụ văn phòng ứng dụng này đều có thể làm được.

-Cũng như những ứng dụng trên Kingsoft Office 5.7.3 giúp bạn chia sẻ dữ liệu trên các dịch vụ đám mây Google như Goolge Driver, Google Box nhanh chóng và tiện lợi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi  sử dụng ứng dụng này trên Oppo R7 Lite của mình.

-Tải về từ đường dẫn sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng

Nếu bạn là dân văn phòng chính hiệu hãy tìm hiểu và tải ngay về Oppo R7 Lite những ứng dụng trên phục vụ cho công việc của mình. Chúc bạn thực hiện download và cài đặt thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác