Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 25/11/2015 09:17AM | Lượt xem: 6736

3 Ứng dụng gọi Video Call tốt nhất cho Oppo Neo 7

3 Ứng dụng gọi Video Call tốt nhất cho Oppo Neo 7

Giờ đây kết nối với bạn bè qua những cuộc gọi video Call là một nhu cầu không thể thiếu với nhiều người bởi nhờ có nó mà những cuộc gọi sẽ trở nên sống động và không còn nhàm chán, đặc biệt là với những người ở rất xa nhau. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng Video Call cho Oppo Neo 7 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1, Facebook Messenger cho Oppo Neo 7

Bạn là một tín đồ Facebook thì sẽ không thể bỏ qua được Messenger rồi. Trước đây tính năng gọi Video chỉ được áp dụng đối với Facebook truy cập bằng trình duyệt Web nhưng giờ đây nó cũng đã được áp dụng cho Facebook Messenger để giúp người dùng có được những cuộc gọi Video Call với bạn bè người thân ngay trên chiếc Oppo Neo 7 của mình.

gọi Video Call bằng Facebook Messenger cho Oppo Neo 7

Tải ứng dụng này trên CH Play hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.orca

Sau khi cài đặt Apps thành công, hãy khởi động chúng lên và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn vào nhé. Nếu muốn gọi Video Call cho bất kỳ ai trong List friend, bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện với người đó lên và tap vào biểu tượng Camera mà thôi.

2, Ứng dụng Imo – Cuộc gọi Video và văn bản cho Oppo Neo 7

Imo không phải là một ứng dụng quá xa lạ gì với những người dùng Smartphone bởi nó đã được sử dụng rất nhiều để gọi cũng như nhắn tin miễn phí rồi. Điểm khiến mình rất thích gọi Video Call bằng Imo là nó sử dụng ngay số điện thoại để liên lạc giữa những người cùng sử dụng ứng dụng chứ không cần phải kết bạn như Facebook.

imo sử dụng ngay số điện thoại để liên lạc nên rất thuận tiện cho Oppo Neo 7

Tải Imo từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.imo.android.imoim

Sau khi đã khởi động bạn sẽ phải đăng nhập bằng số điện thoại của mình và ứng dụng sẽ tự động kích hoạt cũng như truy cập vào danh bạ. Lúc này trên màn hình hiển thị những bạn bè đang sử dụng imo và để gọi Video Call thì chỉ cần tap vào biểu tượng Camera bên cạnh liên lạc mà thôi.

3, Ứng dụng Skype cho Oppo Neo 7 / Oppo R7 Lite

Nói đến gọi Video thì không thể không nhắc tới Skype - ứng dụng huyền thoại của những cuộc gọi Video call. Skype không chỉ đơn thuần là ứng dụng gọi Video Call trên máy tính mà bạn còn có thể sử dụng nó trên chiếc Oppo Neo 7 với những thao tác hết sức đơn giản. Đặc biệt, chất lượng cuộc gọi của Skype rất tốt và nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời đấy.

Skype là ứng dụng gọi Video Call huyền thoại cho Oppo Neo 7

Tải Skype từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider

Như vậy bài viết trên đã cho bạn 3 gợi ý về ứng dụng Video Call cho Oppo neo 7 rồi. Hãy tải chúng về điện thoại của mình và gọi cho bạn bè của mình ngay đi nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác