Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một vài ứng dụng đọc sách hay trên Oppo R7 Lite
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/11/2015 10:00AM | Lượt xem: 1407

Một vài ứng dụng đọc sách hay trên Oppo R7 Lite

Một số ứng dụng đọc sách hay trên Oppo R7 Lite

Với những người ham đọc thì sở hữu một ứng dụng đọc sách ngay trên chiếc Smartphone là điều vô cùng tiện lợi và cần thiết bởi nó có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê bất cứ lúc nào với một thư viện khổng lồ. Hiện nay trên kho ứng dụng CH Play có rất nhiều ứng dụng đọc sách cho Oppo R7 Lite khiến cho người dùng phân vân không biết đâu mới là ứng dụng tốt và phù hợp với mình, lúc này những gợi ý dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

+ Tình trạng chung Oppo R7 Lite hao Pin

+ Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Oppo R7 Lite

1, Ứng dụng đọc sách miễn phí Wattpad cho Oppo R7 Lite

Nếu nói về ứng dụng đọc sách thì không thể không nhắc tới Wattpad, đây là một trong những phần mềm đầu tiên phát triển về lĩnh vực này giúp cung cấp cho người đọc một thư viện điện tử vô cùng rộng lớn và đặc biệt là toàn bộ những cuốn sách mà Wattpad mang tới đều miễn phí. Hơn thế nữa, Wattpad không chỉ cho phép bạn đọc Online mà còn có thể lưu chúng lại để đọc ngoại tuyến, một tính năng tuyệt với rất thích hợp với những cuốn sách dài tập.

Wattpad là thư viện sách miễn phí khổng lồ cho Oppo R7 Lite

Để tải Wattpad bạn có thể vào CH Play hoặc qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=wp.wattpad&hl=vi

2, Ứng dụng Google Play sách cho Oppo R7 Lite

Với nhiều chiếc máy chạy Android mới như Samsung thì Google Play sách đã được cài đặt mặc định nhưng với Oppo R7 Lite / Oppo Neo 7 thì có thể bạn sẽ không biết tới ứng dụng này đâu. Đây là một sản phẩm của Google nhằm cung cấp cho độc giả hàng triệu cuốn sách trên thế giới, từ những cuốn sách mới ra tới những tác phẩm kinh điển. Ngoài ra, với Google Play sách bạn còn có thể tự cài đặt một số tùy chỉnh như phông chữ, cỡ chữ, chế độ đọc ngày đêm, chuyển trang 3D, dấu trang, hay chuyển một số cuốn sách sang dạng nói để nghe,…

google Play sách được nhiều người dùng đánh giá cao cho Oppo R7 Lite

Tải Google Play sách tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.books&hl=vi

3, Ứng dụng Ebook Reader cho Oppo R7 Lite

Nếu đã Search ứng dụng này trên CH Play thì chắc chắn bạn sẽ thấy được những phản hồi rất tích cực từ phía những người đã và đang sử dụng nó đấy bởi Ebook Reader đã quá nổi tiếng với những tính năng đọc sách tuyệt vời rồi. Không chỉ được biết tới với hàng triệu cuốn sách từ tất cả các lĩnh vực mà nó còn có rất nhiều tính năng như phân loại sách, vị trí đang đọc, tìm kiếm văn bản bên trong, thay đổi phông nền hay một tính năng khá hay ho nữa là chia sẻ những trích dẫn hay.

thư viện Ebook Reader rất được yêu thích trên CH Play cho Oppo R7 Lite

Tải Ebook Reader từ địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ebooks.ebookreader&hl=vi

Trên đây là ba gợi ý về ứng dụng đọc sách trên Oppo R7 Lite, hy vọng bài viết này sẽ giúp tìm ra được ứng dụng ưng ý nhất có thể đáp ứng được nhu cầu đọc sách của bạn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác