Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những cách tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/11/2015 11:57AM | Lượt xem: 2560

Những cách tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note tốt nhất

Những cách tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note hiệu quả

Ai mà chẳng muốn smartphone của mình hoạt động được trong một thời gian dài. Vậy nên người dùng M2 Note cũng cần tới những mẹo, cách tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note.

Meizu M2 Note có thiết kế từa tựa như iPhone 5c, màu sắc bắt mắt nên nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của những bạn trẻ yêu thích trải nghiệm mới. Được biết, chiếc smartphone này sở hữu dung lượng pin có thể dùng tốt trong ngày. Nhưng nếu bạn thấy như vậy vẫn là chưa đủ, có thể áp dụng các cách tiết kiệm pin hiệu của cho Meizu M2 Note như sau.

Có nhiều cách để tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note

1. Cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note

Ngay trong chính chiếc điện thoại của bạn đã có chế độ giúp tiết kiệm pin tối đa. Bạn có thể sử dụng chúng bằng cách làm như sau: Mở Setting > Battery> Battery Saver> mở Turn Battery Saver lên. Khi bạn bật chế độ này, ngay lập tức bạn sẽ thấy Meizu M2 Note của bạn giảm độ sáng của màn hình, các ứng dụng đang chạy ngầm được tắt bỏ, những kết nối như Wifi hay Bluetooth cũng tắt…Cách này rất hữu dụng nếu như điện thoại của bạn đang sắp hết pin và bạn cần chúng để giữ liên lạc khi đi ra ngoài đấy.

2. Kiểm tra ứng dụng tiêu hao nhiều pin và xóa bớt

Tìm kiếm ứng dụng gây tốn pin cho Meizu M2 Note

Bạn truy cập vào Setting và vào mục Battery, tại đây bạn sẽ biết được chính xác những ứng dụng nào đang làm tiêu tốn pin của Meizu M2 Note nhiều nhất. Nếu thấy chúng không quá cần thiết thì bạn nên gỡ bỏ chúng ra khỏi máy nhé. Ngoài ra bạn cũng nên xóa bớt những ứng dụng cũ kỹ không dùng tới nữa.

Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết cho Meizu M2 Note

3. Tắt ứng dụng chạy ngầm, hạn chế thời gian cập nhật cho Meizu M2 Note

Tắt ứng dụng chạy ngầm: Trên màn hình điện thoại, chạm vào icon của chúng và nhất vào nút “Tắt” là được.

Chuyển trạng thái sang cập nhật sau 30 phút cho Meizu M2 Note

Thay đổi thời gian cập nhật ứng dụng: Khi Meizu M2 Note của bạn cài đặt ứng dụng như Email, Zalo, hay Facebook… chúng sẽ thường xuyên sử dụng mạng để cập nhật dữ liệu và gửi tới bạn thông báo mới. Quá trình này khá tiêu hao năng lượng pin không cần thiết. Nếu bạn vẫn muốn cập nhật kịp thời thông tin mà lại tiết kiệm pin nữa thì nên sử dụng biện pháp là kéo dài thời gian cập nhật ứng dụng ra nhé. Ví dụ, thay vì chọn cập nhật 5 phút 1 lần hãy chuyển sang cập nhật sau 30 phút.

4. Hạn chế dùng hình nền động cho Meizu M2 Note / trả góp iphone

Hình nền động sẽ tiêu tốn pin của bạn nhiều hơn gấp 3 lần so với hình nền bình thường. Vậy nên nếu muốn tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note nên chọn hình nền tĩnh và có tông màu tối một chút.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình cho Meizu M2 Note, tắt các kết nối không dùng

Rõ ràng độ sáng màn hình ở mức 100% sẽ ngốn pin hơn so với độ sáng ở mức 50% rồi. Tùy từng điều kiện ánh sáng môi trường mà bạn nên điều chỉnh độ sáng cho máy nhé.

Điều chỉnh độ sáng màn hình cho Meizu M2 Note

Khi không có nhu cầu sử dụng thì các kết nối như Wifi, Bluetooth, NFC… cũng nên tắt bớt bạn nhé.

6. Chỉ dùng pin, sạc của hãng cho Meizu M2 Note

Để pin không bị chai, nhanh hỏng, giữ được thời gian sử dụng lâu thì bạn phải sử dụng viên pin và củ sạc chính hang. Những loại sạc lô sẽ rất dễ làm hư, chai pin khiến pin dù có sạc đầy cũng chỉ dùng được trong một thời gian ngắn.

Qua những cách trên đây, bạn đã biết nên làm thế nào để tiết kiệm pin cho Meizu M2 Note rồi đúng không? Hi vọng bạn sẽ thực hiện tốt những điều này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác