Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sạc pin cho iPad Pro lần đầu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/11/2015 11:55AM | Lượt xem: 3462

Hướng dẫn sạc pin cho iPad Pro lần đầu

Hướng dẫn sạc pin cho iPad Pro lần đầu và các lần sau chuẩn nhất

Hãy sạc pin cho iPad Pro lần đầu và cả những lần kế tiếp đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho pin và cho cả máy. Điều này hoàn toàn đúng và tốt nhất bạn nên tuân thủ làm theo.

iPad Pro cần sạc pin như thế nào là đúng nhất?

iPad Pro là một thiết bị công nghệ hiện đại, nhưng bạn đừng biến chúng trở nên “hại điện” nhé. Chỉ cần tuân thủ đúng cách sạc cho máy và sử dụng máy theo những khuyến nghị của hãng sản xuất, chắc chắn điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn cách sạc iPad Pro lần đầu tiên như thế nào là chuẩn nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

1. Cách sạc pin cho iPad Pro khi mới mua về

Sạc pin cho iPad Pro lần đầu tiên trong 5 tiếng

Các thiết bị sử dụng pin Li-on cũ sẽ phải thực hiện công việc nạp và xả liên tục trong 3 lần đầu, mỗi lần phải nạp đủ 8 tiếng để tránh chai pin. Nhưng may mắn là iPad Pro đã được hãng trang bị cho công nghệ pin mới Lithium-Polymer, cao cấp hơn hẳn dòng pin Li-ion nên việc sạc pin lần đầu cho iPad Pro trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngay khi mua máy về, hãy sạc cho iPad Pro khoảng tầm 5 tiếng nhé, chúng sẽ đầy pin 100% luôn. Và sau đó, bạn có thể sử dụng tới khi máy gần cạn pin thì sạc lại. Chỉ cần như vậy là quá đủ để pin hoạt động tốt rồi.

2. Cách sạc pin cho iPad Pro trong những lần sau

Kể từ lần thứ hai trở đi, khi bạn thấy pin của iPad Pro báo yếu (còn khoảng từ 5%-10%) thì bạn tiến hành sạc pin cho máy. Không nên để sập nguồn mới sạc vì như vậy sẽ mất công khởi động lại thiết bị, sẽ tốn thời gian và tiêu hao năng lượng cho máy.

3. Mách bạn những lưu ý khi sạc pin cho iPad Pro / iPad Mini 4

Tháo ốp lưng cho máy trước khi sạc sẽ tốt hơn

  • Chỉ nên sạc máy khi pin gần hết: Nếu như bạn thường sạc pin khi iPad Pro vẫn còn khá nhiều pin, mỗi lần chỉ sạc một ít sẽ khiến pin nhanh bị chai đi lắm nhé.
  • Sau khi pin được sạc đầy, hãy rút sạc ra khỏi máy ngay.
  • Khi sạc tránh sử dụng thiết bị: Khi bạn sạc pin cho iPad Pro, tốt nhất máy được để ở chế độ nghỉ ngơi. Như vậy dòng điện đi vào sẽ được ổn định hơn. Vừa sạc, vừa dùng sẽ khiến dòng điện vào, ra liên tục, máy sẽ nóng và pin hay bị chai.
  • Không sạc iPad Pro qua máy tính: Nguồn điện của máy tính rất thấp, và không ổn định. Nên khi bạn sạc iPad Pro bằng cách kết nối chúng với máy tính sẽ thấy pin rất lâu đầy.
  • Khi sạc pin cho iPad Pro nên bỏ ốp lưng, bao da cho máy, để xa các vật dụng hay tỏa nhiệt là ti vi, máy tính để tránh iPad Pro bị nóng gây hiện tượng phồng pin.
  • Chỉ dùng bộ sạc chính hãng của Apple: Những loại sạc lô không rõ nguồn gốc không nên dùng, bởi chúng có nguy cơ làm hại pin cho máy rất nhanh.

Hy vọng với tất cả các điều đã chia sẻ trên đây sẽ hữu ích và bạn sẽ biết cách sạc iPad trong lần đầu và các lần kế tiếp như thế nào là đúng và an toàn nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác