Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 20/11/2015 11:54AM | Lượt xem: 20455

Giới thiệu 3 cách tải nhạc cho Oppo Neo 7

Giới thiệu 3 cách tải nhạc cho Oppo Neo 7 miễn phí

Với cách tải nhạc cho Oppo Neo 7 được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ mang cả thế giới âm nhạc vào trong chiếc smartphone nhỏ bé, để có thể nghe và tận hưởng mọi giai điệu ở bất cứ nơi đâu.

Oppo Neo 7/ Oppo R7 Lite có khả năng tải nhạc về máy nhanh, hiệu quả

Nếu như trước đây, muốn nghe nhạc trong điện thoại bạn sẽ phải mất phí để tải về hoặc ra cửa hàng điện thoại để kỹ thuật “chép” nhạc vào thể nhớ rất mất công. Nhưng giờ đây, đi cùng nhịp chuyển động của công nghệ, việc tải bài hát về máy cho smartphone đã trở nên cực đơn giản. Có rất nhiều cách thức để thực hiện điều này. Nào hãy cùng chúng tôi tiến hành vài cách tải nhạc cho Oppo Neo 7 nhé.

1. Tải nhạc từ ứng dụng Zing Mp3

Bước 1: Kiểm tra xem máy đã cho sẵn ứng dụng Zing Mp3 chưa. Nếu chưa bạn có thể truy cập vào CH Play và tìm kiếm ứng dụng này để tải về máy, hoặc truy cập ngay link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3

Bước 2: Hoàn thành cài đặt xong xuôi, bạn khởi chạy ứng dụng Zing Mp3.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng kính lúp và gõ tên bài hát mà bạn đang muốn tải về máy.

Nhấp vào biểu tượng kính lúp

Bước 4: Bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý, ví dụ như cùng một bài hát nhưng có nhiều các ca sỹ thể hiện khác nhau. Lựa chọn đến bài ưng ý nhất. Sau đó nhấp vào biểu tượng hình tam giác để chọn lựa thư mục “Tải về”.

Bước 5: Lựa chọn chất lượng tải nhạc. Bản 128Kbps miễn phí cho mọi đối tượng còn bản 320Kbps chỉ dành cho thành viên Vip thôi bạn nhé. Nếu chưa phải là Vip thì bạn cứ chọn 128Kbps cũng đủ xài rồi. Sau đó máy sẽ tự động download. Xong xuôi bạn quay lại màn hình chính. Vào mục Download để tìm bài hát và nghe nhé.

2. Tải nhạc qua ứng dụng Nhaccuatui

Bước 1: Nếu máy chưa cài ứng dụng này, bạn vào CH Play để tìm kiếm giống như bước 1 ở trên nhé. Hoặc vào trực tiếp link sau: play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, tại mục tìm kiếm thì bạn gõ tên bài hát muốn tìm. List danh sách hiện ra thì bạn chọn bài hát ưng ý nhất và mở lên để nghe thử.

Nhấp vào kí hiệu mũi tên để tải bài hát

Bước 3: Trong giao diện nghe nhạc này, có mục mũi tên đi xuống, đây là kí hiệu của Download. Chỉ cần nhấn vào chúng là bạn có thể tải được bài hát yêu thích về máy.

3. Chuyển file nhạc từ máy tính sang Oppo Neo 7

Nếu bạn đã có sẵn bộ sưu tập những bài hát yêu thích lưu trong máy tính và giờ bạn muốn chuyển chúng sang Oppo Neo 7 để có thể nghe mọi lúc, mọi nơi thì bạn làm như sau nhé:

  • Kết nối Oppo Neo 7 với máy tính. Nếu khi kết nối, điện thoại nhận được yêu cầu cần xác nhận. Hãy mở Oppo Neo 7 / Meizu M2 chính hãng lên và chọn “Ghép nối với PC” nhé.

Chọn mục khoanh đỏ

  • Trên máy tính, bạn mở “My Computer” chọn thư mục “Oppo Neo 7” và mở thư mục “Music”.
  • Tiếp đến mở thư mục chứa file nhạc của bạn trên máy tính. Kích chuột phải để chọn “Copy” các file muốn chuyển vào điện thoại.

Copy các file nhạc yêu thích

  • Quay trở lại thư mục “Music” và chọn “Paste” là được. Đợi một lúc để các file được sao chép xong bạn nhé.
  • Hoàn tất sao chép, bạn ngắt kết nối giữa Oppo Neo 7 với máy tính. Mở trình nghe nhạc trong Oppo Neo 7 lên và bạn sẽ mở được những bài hát vừa copy.

3 cách tải nhạc cho Oppo Neo 7 được trình bày ở trên đây thực hiện quá đơn giản, phải không nào? Chúc bạn tìm được những bản nhạc giải trí hay nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác