Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách sạc Pin cho iPad Mini 4 bằng máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/11/2015 09:53AM | Lượt xem: 1210

Cách sạc Pin cho iPad Mini 4 bằng máy tính

Cách sạc Pin cho iPad Mini 4 bằng máy tính

Ngoài cách sạc pin thông thường bằng ổ điện thì iPad Mini 4 còn có thể sạc được thông qua cổng USB ở máy tính. Vậy sạc Pin cho iPad Mini 4 bằng máy tính có khác gì so với sạc thông thường và cách thức sạc như thế nào? Mời bạn dõi theo bài viết dưới đây.

Thực hiện cách sạc pin cho iPad Mini 4 bằng máy tính.

Trong nhiều trường hợp bạn không có ổ cắm điện, mất điện hay không có ổ trược tiếp để sạc cho thiết bị thì bạn cũng không cần quá lúng túng. Bởi vì nếu có một chiếc máy tính bên cạnh là bạn có thể sạc cho iPad Mini 4 của mình rồi.

1. Các điều kiện cần thiết trước khi sạc iPad Mini 4 qua máy tính.

Đầu tiên, máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes. Với phần mềm hỗ trợ này nó sẽ giúp bạn sạc pin cho iPad qua máy tính an toàn hơn.

Cài đặt iTunes cho máy tính của bạn nhé!

Điều cũng quan trọng không kém đó mà bạn phải dùng dây cáp sạc chính hãng của Apple. Điều này vừa nhằm bảo vệ pin cho iPad của bạn cũng đồng thời giúp bạn sạc nhanh và hiệu quả hơn.

2. Cách sạc Pin cho iPad Mini 4 qua máy tính.

Công việc của bạn thật ra rất đơn giản. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Bươc 1: Đầu tiên, bạn cắm dây sạc của iPad vào cổng USB.

Bước 2 : Sau khi cắm sạc, lúc đó bạn sẽ thấy màn hình máy  tính thông báo không nhận sạc. Khi đó bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ bằng cách cài đặt thêm MSI và ASUS cho máy tính của bạn.

Bước 3: Khi bạn đã cài đặt xong thì iPad Mini 4 có thể sạc ngon lạnh rồi.Nhưng chú ý là bạn cần để máy tính ở trạng thái ngủ bởi vì cách này sẽ làm máy tính nhận chế độ sạc pin cho iPad Pro mà không ảnh hưởng gì mà iPad cũng sạc dễ dàng hơn.

Sử dụng cục sạc chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn và iPad Mini 4.

Tuy nhiên, việc sạc pin cho iPad Mini 4 bằng máy tính bạn cũng không nên quá lạm dụng. Việc sạc như vậy chỉ nên dùng trong các trường hợp bất khả kháng bởi vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị của bạn. Như đã biết, iPad là thiết bị được trang bị cục sạc có công suất lớn hơn so với những thiết bị thông minh khác nhưng thực tế cổng USB của máy tính lại có điện thế thấp hơn iPad. Chính vì vậy, lượng điện mà máy tính sẽ cung cấp cho iPad thấp hơn nhiều lượng pin cần sạc. Không những vậy, sạc pin bằng máy tính cũng có thể làm iPad Mini 4 bị nóng lên trông thấy. Và thời gian sạc còn bị kéo dài hơn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin đấy. Tốt hơn hết là nên hạn chế bạn nhé!

Vậy trên đây là một số kiến thức về sạc pin cho iPad Mini 4 mà bạn có thể tham khảo. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác