Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mới mua Meizu M2 note có cần sạc 8 tiếng không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/11/2015 09:48AM | Lượt xem: 1802

Mới mua Meizu M2 note có cần sạc 8 tiếng không

Điện thoại Meizu M2 note có cần sạc 8 tiếng không

Meizu M2 note là  phiên bản được nâng cấp so với  Meizi M1 trước đấy. Vậy thì thời gian sạc pin của Meizu M2 note là như thế nào? Có khác gì so với thế hệ trước? Đặc biệt Meizu M2 note có cần sạc 8 tiếng không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ thêm về thiết bị này nhé.

Thời gian sạc cho Meizu M2 note là bao lâu?

1. Thời gian sạc cho Meizu M2 note.

Meizu M2 note được chạy trên nền tảng của Android Android 5.1 và giao diện Flyme OS  nên nó hoạt động rất  trơn chu và mượt mà. Không những vậy với dung lượng Pin 3100 mAh thì thời gian sạc đối với thiết bị này là không hề lâu. Tuy Meizu M1 có phần nhỉnh hơn môt tí về vi xử lí nhưng đối với những dòng smartphone khác thì Meizu M2 note không hề kém cạnh đâu nhé. Bạn có thể sử dụng điện thoại với thời lượng sử dụng của máy khi chúng ta bật 3G liên tục thì sẽ có đến  4 giờ On screen thì bạn mới phải sạc. Thế nhưng, liệu bạn có phải sạc lên đến tận tám tiếng? Câu trả lời ở đây là không nhé. Bởi như mình đã nói thì dung lượng Pin ơ Meizu M2 Note hoàn thoàn có thể được sạc đầy trong khoảng hai giờ đồng hồ. Tuy nhiên, một vài nguyên nhân nào đó ví dụ như pin điện thoại của bạn bị chai hay sạc hỏng,…thì có thể thời gian sạc đầy Meizu M2 tăng lên hơn đấy. Chính vì vậy, bạn cần có cách sử dụng pin hợp lí để bảo vệ điện thoại của mình nhé.

Sạc pin cho Meizu M2 note không hề tốn thời gian.

2. Các cách sạc đúng đắn cho Meizu M2 Note.

Để Pin điện thoại của bạn được bảo vệ hơn, cũng như việc sạc Meizu M2 Note được thuận lợi thì bạn có thể tham khảo một vài cách thức  dưới đây.

- Sử dụng bộ sạc chính hãng của nhà sản xuất cho Meizi M2 Note bạn nhé.

- Muốn sạc nhanh thì nên tắt nguồn hoặc chuyển sang chế độ máy bay khi cần thiết.

- Không nên cắm sạc qua đêm cho Meizu M2 Note / trả góp iPhone để tránh tình trạng điện thoại nhanh bị chai pin.

- Không sạc pin khi Pin điện thoại quá kiệt hay vẫn còn đầy.

Sử dụng pin và có cách sạc pin hợp lý nhé.

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại môt cách khoa học cũng góp phần bảo vệ pin đáng kể.

- Bạn nên tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm trên Meizu M2 note.

- Nếu không sử dụng, có thể tắt 3G, wifi hay tính năng định vị trên điện thoại của mình.

- Kiểm tra mạng thường xuyên bởi vì, khi điện thoại ở khu vực sóng yếu thì nó sẽ nhanh hết pin hơn rất nhiều bởi Meizu M2 note bị mất nhiều năng lượng để bắt được sóng.

Vậy trên đây là một vài kiến thức về pin Meizu M2 note cũng như giải đáp cho bạn được câu hỏi “ Meizu M2 note có càn sạc tám tiếng không” . Mong rằng chúng có ích cho bạn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác