Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách Jailbreak cho iPad Pro chạy iOS 9
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/11/2015 09:43AM | Lượt xem: 1305

Hướng dẫn cách Jailbreak cho iPad Pro chạy iOS 9

Hướng dẫn cách Jailbreak cho iPad Pro

Bạn đang muốn thay đổi một cài đặt mặc định trên chiếc iPad Pro của mình hay muốn tải một ứng dụng miễn phí nào đó không có trên AppStore? Điều này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện nếu như bạn jailbreak cho máy. Vậy jailbreak cho iPad Pro là gì và cách thực hiện chúng ra sao? Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách jailbreak cho iPad pro dưới đây để giải đáp thắc mắc này nào.

Cùng jailbreak cho iPad Pro của bạn ngay thôi!

1. Jailbreak iPad Pro là gì?

Jailbreak từ lâu đã là một công việc quen thuộc, gắn bó với những tín đồ Apple thích vọc máy. Nếu trước kia bạn chỉ quen với những máy Android và mới làm quen với iOS thì việc jailbreak iPad có bản chất giống hệt với Root những máy iOS vậy. 
Ngay từ cái tên Jailbreak bạn đã có thể mường tượng ra được tính chất của công việc này rồi. Công việc này có nghĩa là bẻ khóa hệ thống bảo mật iOS để can thiệp sâu hơn vào máy cũng như tận dụng tối đa tài nguyên sẵn có của chiếc máy tính bảng đời mới này. Sau khi thực hiện jailbreak cho iPad Pro thành công, trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện một icon mới mang tên Cydia. Đây cũng chính là một kho ứng dụng dành riêng cho những thiết bị iOS đã jailbreak mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Từ đây bạn hoàn toàn có thể tải những tinh chỉnh cũng như ứng dụng về máymột cách nhanh chóng.

Cùng tải những ứng dụng hữu ích sau khi đã jailbreak cho iPad Pro nhé!

Mặc dù có rất nhiều đặc điểm nổi bật nhưng bên cạnh đó jailbreak có thể sẽ khiến chiếc iPad Pro / iPad Mini 4 của bạn xuất hiện một số hiện tượng như: máy nhanh hết Pin hay đôi khi xảy ra tình trạng xung đột sau khi cài đặt những Apps không tương thích với máy.

2. Cách jailbreak iPad Pro.

Để jailbreak cho iPad pro bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của một công cụ hỗ trợ đó chính là TaiG. Hãy tải phần mềm này về máy tính của bạn từ địa chỉ sau http://apt.taig.com/installer/en/TaiGJBreak_EN_2300.zip 

Jailbreak cho iPad Pro của bạn bằng ba bước vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Bây giờ, hãy bắt đầu quá trình Jailbreak cho iPad Pro của bạn với ba bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng:
- Bước 1: đầu tiên bạn cần tắt Passcode và tính năng Find my iPad trên chiếc iPad đi.
- Bước 2: sau đó, bạn kết nối iPad với máy tính đã khởi động phần mềm TaiG vừa tải về lên.
- Bước 3: cuối cùng, click bỏ chọn 3K Assistant và bạn chọn Start rồi đợi thành quả thôi.
Jailbreak cho iPad Pro thật sự rất đơn giản phải không. Hy vọng bài viết này đã hướng dẫn cách Jailbreak cho iPad Pro của bạn một cách thật đầy đủ. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác