Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Game bắn gà cho iPad Pro siêu hay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/11/2015 01:36PM | Lượt xem: 1061

Game bắn gà cho iPad Pro siêu hay

Game bắn gà cho iPad Pro siêu hay

Nhu cầu giải trí ngày càng tăng kéo theo đó các cách giải trí khá phát triển. Một trong những mảng phát triển rất mạnh mẽ chính là game trên mobile.  Game trên iPad Pro được nhiểu người chơi vì iPad Pro có kích thước lớn, hiển thị đẹp. Có 1 game khá vui nhộn bảo đảm bạn sẽ thích, đó chính là game bắn gà trên iPad Pro.

1. Tìm hiểu về game bắn gà mới nhất cho iPad Pro

Game bắn gà là loại game lai, vừa là game vui nhộn, vừa là game bắn súng trong không gian.

Phiên bản gần đây nhất của game này trên các thiết bị IOS có tên Chicken Invaders 4. 

Chicken Invaders 4 tiếp tục sự chiến đấu chống lại các loài gà ngoài hành tinh bọn chúng muốn thôn tính toàn hành tinh của bạn, và bạn sẽ là viên phi công trên các phi thuyền vũ trụ, có nhiệm vụ đanh trả sự xâm lược của bọn chúng.

Trong phiên bản lần này, độ khó sẽ được tăng cao, và tăng thêm các yếu tố bất ngờ. Vì vậy nếu không biết cách chơi sẽ rất khó vượt qua.


Các màn trong game Bắn gà cho iPad Pro

Khi bắt đầu chơi, người chơi cần chuẩn bị cho cuộc chiến bằng việc nhanh chóng vào buồng lái và cài đặt các thiết bị chuẩn bị cho phi thuyền như các vũ khí chiến đấu và sau đó là cho phi thuyền ra không gian để chiến đấu.

Ở 1 số màn chơi đầu tiên, bạn chỉ có thể sử dụng 1 số loại súng cơ bản với sức mạnh khá yếu thôi. Để có nhiều súng mạnh và bá đạo, bạn cần vượt qua màn và dùng các điểm thưởng để nâng cấp cũng như mua vũ khí.

1 lưu ý cho ai chơi lần đầu, vũ khí có mức độ quá tải nhất định, nếu như bạn sử dụng quá nhiều sẽ khiến nó quá tải nhiệt và lúc đó không thể bắn được nữa nhé.

Người chơi vượt qua nhiều ải khó khăn cho iPad Pro

Ở phiên bản này, phi thuyền được trang bị thêm các loại vũ khí cho bạn khả năng công kích đa dạng, với sức công như thế cũng đồng nghĩa độ khó sẽ nâng cao từ đó kéo theo cuộc tấn công của bầy gà đông và mạnh hơn, có thêm vũ khí là những chiếc lông vũ.

Gà lấy lông làm vũ khí trong game trên iPad Pro / iPad Mini 4

2. Cách tải Chicken Invaders 4 về iPad Pro

Cách tải game Chicken Invaders 4 tương đối dễ dàng , cách tải cũng giống như tải mọi ứng dụng trên App Store.

Bạn có thể vào App Store để tải trực tiếp nhưng với điều kiện có wifi hoặc 3G.

Sau khi đăng nhập được vào App Store bằng Apple ID trên iPad Pro, sau đó gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa là tên game.

Trên App Store sẽ tự động tìm và trả kết quả cho bạn, chọn đúng game bạn cần và sau đó cài đặt vào máy.

Trên đây là 1 số thông tin có thể là chưa hoàn toàn đủ vế game vừa vui vừa hay, nhưng vẫn hi vọng nó có ích cho bạn đọc.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác