Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nơi sửa chữa iPad Mini 3 hỏng nút Home
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/11/2015 01:12PM | Lượt xem: 1870

Nơi sửa chữa iPad Mini 3 hỏng nút Home

Hướng dẫn sửa chữa iPad Mini 3 hỏng nút Home

Có lẽ, thiết bị di động nào nút Home cũng là một phím cứng quan trọng vì nó dùng khá nhiều trong thời gian sử dụng thiết bị. iPad Mini 3 chính hãng thì càng hơn thế, bởi phím home trên iPad Mini 3 mà bị hư khi sửa sẽ rất đắt. Trong khi sử dụng chi cần bất cẩn sơ ý cũng nhiều khi làm hỏng nút home này, phải nâng nó như nâng trứng vậy. Nếu mà nó có lỡ bị hư hỏng thi phải sửa chưa như thế nào. Vậy sửa chữa iPad Mini 3 hỏng nút Home là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Nút Home được sử dụng với tần suất lớn nên rất dễ bị hư

1. Một vài nguyên nhân hư hút Home iPad Mini 3

Nút Home trên iPad Mini 3 bị hư hỏng có thể do 1 vài nguyên nhân sau:

- Thứ nhất: sử dụng nút Home với cường độ rất cao và sử dụng rất mạnh tay.

- Thứ hai: iPad Mini 3 bị rơi xuống nướ, độ ẩm bên trong tại vị trí nút đó làm cho nó mất dần chức năng, gây ra tình trạng bị chập chờn khi sử dụng.

- Thứ ba: iPad Mini 3 thường xuyên sử dụng ở nơi có nhiều bụi bẩn và bạn chẳng chịu vệ sinh cho nó làm cho bên trong nút home có bụi, bên ngoài còn vệ sinh được chứ bên trong thì sẽ khó hơn. có nhiều bụi bẩn vào khe làm cho nút Home bị kẹt.

- Ngoài ra tình trạng này xảy ra do vấn đề của mainboard

2. Cách sửa chữa iPad Mini 3 hư nút Home

Khi iPad Mini 3 / iPad Air cũ có hiện tượng đơ, không sử dụng được tại vị trí nút Home nhưng các phím khác lại không bi ảnh hưởng, lúc này có lẽ chính nút Home trên iPad Mini 3 đã bị lỗi , sắp hỏng.

Giải pháp thay thế: sử dụng nút Home ảo trên iOS,

Tuy có thể khắc phục tạm thời vấn đề bằng cách sử dụng phím Home ảo thay cho home cứng hoặc dùng nút nguồn, tuy nhiên vẫn có những trường hợp bạn thật sự cần nút Home, ví dụ như restore iPhone, về DFU,…?

Thay nút home cho iPad Mini 3 là biện pháp tối ưu nhất

Cách duy nhất đó là thay nút Home mới cho iPad Mini 3. Bạn có thể tự thay thế tại nhà mà chỉ cần mua linh kiện tuy nhiên cách này có rất nhiều rủi ro nếu bạn chẳng phải 1 thơ hay người am hiểu về iPhone iPAd.

Để thay nút Home với chất lượng và dịch vụ tốt, bạn cần tìm cho mình 1 trung tâm nào đó thật uy tín, và chuyên nghiệp nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác