Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhận biết iPad Mini 3 bị khóa iCloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/11/2015 01:10PM | Lượt xem: 1066

Nhận biết iPad Mini 3 bị khóa iCloud

Nhận biết iPad Mini 3 khi bị khóa iCloud

iPad Mini 3 chính hãng nếu bạn mua mới thì không sao, nhưng bạn có thấy nhiều người rao bán iPad Mini 3 cũ trên mạng đôi khi sẽ kèm theo 1 vài câu như “iPad Mini 3 iCloud chính chủ”, “bán iPad Mini 3 bị khóa iCloud”, vậy thưa ra iPad Mini 3 bị khóa iCloud là như thế nào, làm sao để nhận biết iPad Mini 3 bị khóa iCloud khi mua iPad Mini 3 cũ.

Quên mật khẩu và tài khoản

iCloud có nhiều chức năng quan trọng trên iOS, nó là tài khoản duy nhất để xác nhận bạn là chủ  nhân của chiếc iPhone, iPad Mini 3.

iCloud có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu email, danh bạ, bookmark trình duyệt, tin nhắn, hình ảnh, … 1 cách an toàn hơn và tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quên tài khoản iCloud thì có thể nói, iPad Mini 3 sẽ chẳng làm ăn được gì nữa.

Mặt khác, khi mua 1 chiếc iPad Mini 3 cũ rất dễ xảy ra trường hợp dính iCloud, tức là người dùng trước không hề thoát iCloud của họ, khi người dùng sau restore thành ra bị lỗi dính iCloud, lỗi này thực sự rất khó nhằn, cho nên cứ  tốt nhất là đề phòng nó.

Mở tài khoản iCould trên máy tính bảng iPad Mini 3.

Cách để sửa lỗi iPad Mini 3 bị khóa iCloud:

Các bạn có thể thử áp dụng cách Remove iCloud Premium limit (Server Apple). Nếu thực hiện theo cách này,có thể bạn sẽ chẳng cần phải sửa tới ổ  cứng của máy làm gì.

Tuy nhiên, điều hạn chế là nó không hề còn chức năng 3G đồng thời bạn sẽ được cài mới iCloud mà không lo iCloud bị khóa nữa.

- Để sửa lỗi iPad Mini 3 / iPad Air cũ bị khóa iCloud bạn sẽ phải dùng đến các dịch vụ bên ngoài nhằm bẻ khóa iCloud. Thông thường sẽ mất 1 khoản tiền trên dưới 3 triệu đồng (tầm từ 2-4 triệu).

Đây là 1 khoản tiền không hề nhỏ đối với người dùng, vì thường giá để sửa các lỗi của iPhone iPad Mini 3 là rất mắc. Tuy nhiên, người dùng có thể dùng dịch vụ sửa lỗi này ở bất kỳ một nhà mạng nào như Mobifone, Vinaphone, Viettel…

- Còn 1 điều hạn chế là các cửa hàng của nhà mạng sẽ chỉ nhận dịch vụ cho iPad Mini 3 khi bạn quên password iCloud hoặc do lần đầu tiên kích hoạt lại mà bạn không nhớ tài khoản iCloud , lúc này bạn nên tắt active ở phía ngoài màn hình trên máy.

 Lưu ý rằng nếu là nhà mạng trên thì họ sẽ không nhận sửa lỗi nếu như là lỗi liên quan đến thông báo mất của chính chủ nhân.

Như vậy bạn có thử để giải quyết bằng 1 số cách giúp iPad Mini 3 của bạn không còn bị dính iCloud nữa, nếu vẫn không đươc chỉ có cách mang đến trung tâm bảo hành xem họ sẽ làm gì tiếp theo.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác