Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Trãi nghiệm Game Dota trên iPad Mini 3 có gì đặc sắc
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/11/2015 12:53PM | Lượt xem: 1044

Trãi nghiệm Game Dota trên iPad Mini 3 có gì đặc sắc

Game Dota trên iPad Mini 3 có gì đặc sắc

Game Dota là tựa game rất nổi bật và rất nhiều người chơi trên PC, có những giải đấu liên quan đến game này, giờ đây bạn có thể chơi những tựa game tương tự như vậy, ngay trên iPad Mini 3 chính hãng của mình. Nếu bạn cảm thấy cần có thể tham khảo game Dota trên iPad Mini 3 có gì đặc sắc.

1.Giới thiệu về game Dota trên iPad Mini 3:

Game Dota thu hút được nhiều game thủ tham gia chơi nhờ hệ thống điều khiển, lối chơi đầy hấp dẫn và có nhiều tính chiến thuật: 

Đặc điểm của game Dota chính là giao diện với hình ảnh 2D dùng những hình ảnh nhân vật hoạt họa nhiều loại, đa dạng.

Cùng với các hình ảnh được thiết kế giống như chibi nên dù là ai bình thường khi nhìn vào cũng sẽ thấy đáng yêu, chỉ có những người không thích như vậy mới chê game này.

Chính nhờ yếu tố hình ảnh mà nó gây nhiều hấp dẫn cho người chơi. Không chỉ ở phần hiển thị những hình ảnh, game Dota trên iPad Mini 3 còn có nhiều bản nhạc lồng ghép vào nhau sao cho phù hợp với từng khung cảnh.

Hình ảnh trong game Dota khá tươi sáng trên iPad Mini 3

Cách chơi: bạn sẽ là 1 nhân vật, có sức sát thương tùy theo lớp nhân vật của bạn, trong game bạn phải tiêu diệt kẻ địch là lính và tướng để trang bị và nâng cấp.

Đã có phiên bản game Dota 2 trên iPad Mini 3

 Ngoài ra, việc sử dụng thuốc trong game Dota trên iPad Mini 3 / iPad Air cũ này cũng sẽ có tác dụng giúp cho nhân vật của bạn tăng các thuộc tính của nó lên 1 cách độ ngột .

Đây chính là một trong những chiêu danh tiếng của marine. Nó giúp cho tăng khả năng bắn phá của đơn vị lên một cách đột biến. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phấn khích này sẽ phải hi sinh một lượng HP khá lớn.

Hi sinh lượng HP khá lớn khi sử dụng thuốc phấn khích trên iPad Mini 3

2.Tải game Dota trên iPad Mini 3

Có nhiều cách tải tùy theo bạn chọn, dưới đây là link trực tiếp, nếu muốn thì bạn có thể vào trình duyệt và sử dụng link sau để tải

https://itunes.apple.com/us/app/dota-truyen-ky-vng/id950176941?mt=8

Ngoài ra còn cách khác là sử dụng App Store, App Store thông qua iTunes hoặc cài đặt trực tiếp trên iPad Mini 3.

Nếu như vào App Store trên iPad Mini 3 thí sẽ nhanh hơn nhiều nhưng yêu cầu có wifi, cách tải như sau: mở App Store lên, vào phần tìm kiếm gõ tên game, chọn Nhận> Cài đặt.

Mong rằng bạn sẽ thật sự thích thú khi chơi game trên iPad Mini 3 này.

 
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác