Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/11/2015 11:41AM | Lượt xem: 1214

Cách cài game cho iPad Mini 4 qua iTunes

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game cho iPad Mini 4 qua iTunes

Đối với các dòng sản phẩm của Apple như là iPhone hay iPad Mini 4 thì người dùng thường tải và vài đặt các ứng dụng hay game trực tiếp trên máy bằng tài khoản App Stores. Tuy nhiên, với cách này thì thường tiêu hao nhiều pin và tốc độ download chậm do chúng ta cần sử dụng wifi hoặc 3G. Vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game cho iPad Mini 4 qua iTunes trên máy tính, đảm bảo tốc độ nhanh hơn kể cả với những game nặng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

+ Điểm danh tựa Game kinh dị trên iPad mini 4 đáng chơi nhất

+ Nào cùng điểm danh cách game đánh nhau trên iPad Mini 4 siêu đỉnh

Cách tải game cho iPad Mini 4 qua iTunes

1. Những lý do bạn nên cài đặt game cho iPad Mini 4 qua iTunes

-  Khi bạn cài đặt game cho iPad Mini 4 qua iTunes bạn sẽ rút ngắn được thời gian cài đặt và có thể thực hiện cài đặt nhiều loại game khác nhau từ nhẹ đến nặng mà không sợ tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

- Như các bạn đã biết, để có thể cài đặt game hay ứng dụng trên iPad Mini 4 thì máy cần được kết nối mạng wifi hoặc 3G, việc này sẽ làm hao pin rất lớn của thiết bị. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được kha khá pin cho máy cho việc cài đặt game khi cài đặt qua iTunes.

2. Các bước chuẩn bị trước khi cài đặt game cho iPad Mini 4 qua iTunes

- Chuẩn bị máy tính có cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất. Bạn có thể vào địa chỉ:http://www.apple.com/itunes/download/  để tải và cài đặt iTunes về máy tính.

- 01 iPad Mini 4

- Có tài khoản ID Apple

Chuẩn bị cáp USB chính hãng

- Dây cáp kết nối USB chính hãng dùng để kết nối iPad Mini 4 với máy tính.

3. Cài game cho iPad Mini 4 / iPad Pro qua iTunes

Để cài game cho iPad Mini 4 qua iTunes bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy kết nối iPad Mini 4 với máy tính bằng dây cáp USB. Rồi mở phần mềm iTunes trên máy tính, máy tính sẽ tự động tìm kiếm iPad.

Bước 2: Đăng nhập ID Apple trên iTunes, các thông tin liên qua đến iPad Mini 4 mà bạn đang kết nối sẽ được hiển thị.

Thao tác như hình để tải game về máy

Bước 3: Chọn Appstore ở khung bên trái của iTunes -> FreeApp (đây là mục dành cho những ứng dụng được tải miễn phí). Tại đây bạn hãy tìm kiếm game mà bạn muốn cài đặt rồi kích chọn Nhận để tải game. Bây giờ bạn hãy chờ đợi để quá trình tải hoàn tất.

Cách 2: Muốn thực hiện bằng cách này thì yêu cầu iPad Mini 4 của bạn đang chạy phiên bản iOS hỗ trợ tự động tải về và có cùng Apple ID/tài khoản iCloud để đăng nhập trên iTunes, iPad.

Từ giao diện chính của iPad Mini 4 chọn biểu tượng Setting -> iTunes & Appstore, trượt màn hình xuống dưới bạn sẽ thấy mục Tải về tự động. Trong mục này có 3 phần gồm: Nhạc, Ứng dụng, Cập nhật. Bạn hãy chuyển Ứng dụng sang chế độ ON. Như vậy là bạn đã tự động kết nối iPad Mini 4 thành công, bây giờ bạn có thể cài đặt game từ ứng dụng iTunes trên máy tính về iPad Mini 4 mà không cần kết nối bằng cáp USB nữa.

Trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách cài game chp iPad Mini 4 qua iTunes. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có những game yêu thích trên thiết bị của mình rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác