Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Oppo R7 Lite
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/11/2015 11:39AM | Lượt xem: 9800

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Oppo R7 Lite

Làm thế nào để có những bản nhạc chuông độc đáo cho Oppo R7 Lite?

Nếu bạn đã sử dụng quen dòng điện thoại thông minh thì việc cài đặt nhạc chuông cho máy là việc thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn mới sang dòng điện thoại khác như Oppo chẳng hạn thì có lẽ sẽ hơi lúng túng, bởi mỗi hệ điều hành có cách cài đặt nhạc chuông khác nhau. Và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông cho Oppo R7 Lite. Mời các bạn cùng theo dõi để biết cách làm cụ thể nhé.

Cách cài nhạc chuông cho Oppo R7 Lite

1. Cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite bằng nhạc chuông mặc định trong máy

Trên Oppo R7 Lite đã có một số bản nhạc được tích hợp sẵn. Vì thế để thay thế bản nhạc chuông hiện tại bằng nhạc chuông khác trong hệ thống âm thanh của Oppo R7 Lite.

Để cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite chúng ta thao tác như sau:

Từ giao diện chính của Oppo R7 Lite tìm và chọn biểu tượng Cài đặt. Trong giao diện của Cài đặt từ mục Chung chúng ta chuyển sang mục Âm thanh, sau đó chọn Nhạc chuông và cuộc gọi -> Cài đặt nhạc chuông

Thao tác như hình để cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite

Tại đây, bạn có thể chọn một trong các bản Nhạc chuông của hệ thống hoặc chọn Từ thư mục 

Chọn Từ thư mục Oppo R7 Lite để tiếp tục 

-> chọn bài hát cài làm nhạc chuông, rồi chọn OK là xong.

Sau khi chọn bài hát thì chọn OK là xong

Trường hợp bạn sử dụng hai sim trên Oppo R7 Lite và Meizu M2 chính hãng thì sau khi chọn OK bạn cần thực hiện 1 bước nữa đó là chọn sim mà bạn muốn cài nhạc chuông.

Cần thao tác thêm bước này nếu bạn dùng 2 sim

2. Cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite bằng các bài hát MP3

Thay vì cài những bản nhạc chuông mặc định trên hệ thống thì việc sử dụng những bài hát mà bạn yêu thích cài đặt làm nhạc chuông có vẻ thú vị hơn. Nó giúp bạn thể hiện được tính cách của mình qua bản nhạc chuông đó. Thế nhưng, những bản nhạc có thể cài làm nhạc chuông cho Oppo R7 Lite phải có định dạng *.mp3.

Tìm và tải ứng dụng Zing Mp3 về máy Oppo R7 Lite

Trước hết, bạn cần vào CH Play để tìm và cài đặt ứng dụng Zing Mp3 về máy. Sau khi cài đặt ứng dụng xong, hãy mở ứng dụng trên máy.

Chọn biểu tượng như hình

Tiếp theo chọn mục Bài hát hoặc nhấp vào biểu tượng hình kính lúp để tìm kiếm bài hát mà bạn yêu thích. Sau đó chọn biểu tượng hình tam giác nhỏ ở bên cạnh bài hát -> và chọn Cài làm nhạc chuông là xong.

Cuối cùng chọn Cài làm nhạc chuông Oppo R7 Lite là xong

3. Cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite qua dịch vụ của tổng đài.

Để cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite qua dịch vụ tổng đài rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại tới tổng đài của nhà mạng mà bạn đang dùng rồi làm theo hướng dẫn. Đổi lại, với hình thức cài đặt nhạc chuông này bạn cần phải trả một khoản phí để có được bản nhạc chuông đó.

+ Thủ thuật nhỏ quản lí Pin cho Oppo R7 Lite hiệu quả

+ Tình trạng chung Oppo R7 Lite hao Pin

Trên đây là một số cách cài đặt nhạc chuông cho Oppo R7 Lite. Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay bản nhạc chuông nhàm chán bằng bài hát yêu thích của mình rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác