Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/11/2015 11:34AM | Lượt xem: 2109

Cách chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes

Cách chép nhạc đơn giản cho iPad Pro không cần iTunes

iTunes từ lâu đã là công cụ được những tín đồ Apple sử dụng để sao chép nhạc cho iPad Pro nhưng phần mềm này lại kiêm quá nhiều tính năng khiến cho những người mới sử dụng nó lần đầu gặp chút khó khăn trong việc sử dụng. Chính vì thế nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes.

Với một chiếc máy tính bảng cao cấp như iPad Pro thì chắc chắn bạn có thể nghe nhạc trực tuyến trên thiết bị này. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không sử dụng ứng dụng nghe nhạc mặc định của máy phải không bởi nó sẽ giúp bạn có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mạng Internet. Và nếu bạn đang muốn tạo cho mình một List nhạc yêu thích thì việc chép nhạc vào iPad là việc đầu tiên bạn cần phải làm.

+ Thủ thuật cho người mới với cách Active iPad Pro

+ Mẹo nhỏ để bạn biết cách backup iPad Pro

Không giống như các thiết bị chạy Android, để chép nhạc cho iPad Pro thì người dùng phải cần nhờ đến sự hỗ trợ của một phần mềm chuyên dụng quản lý dữ liệu các thiết bị iOS. Nói đến đây hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến iTunes nhưng ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách chép nhạc vào iPad Pro bằng iTools.

Chơi nhạc trên iPad Pro là một công việc không thể thiếu

iTools là một ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng gần đây bởi nó có thể giúp bạn chuyển đổi dữ liệu lên thiết bị của mình chỉ bằng một vài bước rất đơn giản. Để chép nhạc lên iPad Pro / iPad Mini 4 bằng iTools, hãy thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây nhé:

- Bước 1: Tải và cài đặt iTools về máy tính của mình từ địa chỉ: download.com.vn/itools/download và khởi động phần mềm lên sau khi cài đặt 

- Bước 2: Kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB

- Bước 3: Khi iTools đã nhận iPad, hãy Click vào mục Media ở trong manu thiết bị của bạn và chọn tiếp vào Music ở trong tam giác Genre phía bên phải màn hình

chọn mục Media phía bên dưới thiết bị của mình

- Bước 4: Lúc này phía bên trên màn hình sẽ có các mục nhỏ và hãy chọn vào Import để đi tới thư mục chứa file nhạc bạn muốn sao chép và mở chúng lên.

Chọn vào Import để mở thư mục chứa file nhạc lên

Bạn cũng có thể mở song song iTools và thư mục chứa nhạc rồi kéo các file muốn Copy sang iTools là hoàn thành.

iTools khác với iTunes ở chỗ bạn sẽ không cần phải đưa nhạc vào thư viện và tiến hành đồng bộ lại, nhờ đó sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian đấy. Mình hy vọng với những bước đơn giản như trên bạn hoàn toàn có thể chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác