Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cơ bản cho iPad Mini 4 kết nối mạng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/11/2015 11:25AM | Lượt xem: 2089

Hướng dẫn cơ bản cho iPad Mini 4 kết nối mạng

Hướng dẫn cơ bản cho iPad Mini 4 vào mạng bằng cách nào?

Kết nối internet  và khai thác nhiều tiện ích hay ho qua tablet thông minh như ipad Mini 4 không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi mà còn hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn, khiến bạn chủ động hơn trong công việc của mình. Vậy bạn đã biết cách cài đặt cơ bản cho iPad Mini 4 vào mạng bằng cách nào chưa. Cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Sẽ trở nên tiện lợi hơn khi iPad Mini 4 được kết nối mạng

1, Lý do để iPAd Mini 4 cần kết nối dữ liệu mạng

-Bạn đang có nhu cầu tải game, ứng dụng hay từ kho ứng dụng phong phú của Apple hay chỉ muốn xem online một bộ phim dang hot mà bạn khá ưa thích. Liệu bạn có làm được điều đó khi iPad Mini 4 của bạn không được kết nối dữ liệu internet. Chắc chắn câu trả lời sẽ là không rồi? bạn chỉ có thể chơi game và xem phim ofline mà thôi, nếu không được kết nối mạng dường như iPad Mini 4 giảm đi một phần hấp dẫn đối với người dùng.

Bạn sẽ chủ động hơn khi iPad Mini 4 kết nối mạng

-Để kết nối mạng trên IPad Mini 4 / iPad Pro bạn cần phải kết nối dữ liệu wifi và dịch vụ 3G từ nhà mạng của sim bạn đang sử dụng cho thiết bị. Tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết khi máy bạn kết nối dữ liệu mạng. Vậy làm sao để vào mạng cho iPad Mini 4. Hãy đọc tiếp phần hướng dẫn dưới đây ngay.

+ Điểm danh tựa Game kinh dị trên iPad mini 4 đáng chơi nhất

+ Nào cùng điểm danh cách game đánh nhau trên iPad Mini 4 siêu đỉnh

+ Thú vị với cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại

2,Kết nối wifi khi sử dụng iPad Mini 4

-Để tiến hành bật wifi trên iPad Mini 4 bạn thực hiện các bước cơ bản như sau:

+Bước 1: Từ mục Cài đặt bạn tiến hành chọn Wifi, bật nút On bằng cách kéo về phía phải màn hình, bạn thấy có màu xanh hiện ra là được.

Vào cài đặt, chọn Wi-fi

+Bước 2: Sau đó tiến hành chọn tên mạng mà bạn muốn được kết nối cho thiết bị, nhập password mạng đó có mật khẩu bảo vệ. Vậy là đã hoàn tất việc bật wifi cho iPad Mini, để sử dụng bạn mở trình duyệt tìm kiếm để tìm kiếm thông tin mà bạn cần. Rất đơn giản phải không các bạn.

Chọn tên mạng, nhập mật khẩu nếu có cài đặt mật khẩu

-Trong trường hợp nơi bạn đang sinh sống không có trạm phát wifi bạn cũng có thể sử dụng 3G để kết nối internet, bạn liên hệ nhà mạng để đăng ký những gói cước thích hợp cho sim 3 g mình đang sử dụng, sau đó tiến hành kết nối 3G trên thiết bị . Việc sử dụng 3G rất tiện lợi khi bạn hay di chuyển nhưng vẫn kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

-Bạn cần lắp sim 3G vào thiết bị.Để kết nối 3G cho thiết bị bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

+Bước 1: Từ màn hình chính vào Menu, sau đó chọn Setting ( cài đặt), rồi chọn General, chọn tiếp Cellualar, chạm chọn kết nối 3G, kéo nút tròn sang chế độ bật.

+Bước 2: Nhập đầy đủ thông số APN của nhà mạng mà bạn đang sử dụng trong phần Cellualar Data. Hoàn tất là bạn có thể sử dụng 3G cho iPag Mini 4 rồi.

-Khi sử dụng kết nối mạng cho iPad Mini 4 bạn cần lưu ý là hãy tắt kết nối khi không sử dụng nữa, việc này giúp bạn tiết kiệm được năng lượng pin cho thiết bị.

Mong rằng với phần thông tin này bạn có thể áp dụng một cách hữu hiệu vào iPad Mini của mình. Chúc bạn thực hiện kết nối thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác