Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phát mạng wifi từ 3G của Oppo Neo 7 cho máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/11/2015 10:58AM | Lượt xem: 16116

Phát mạng wifi từ 3G của Oppo Neo 7 cho máy tính

Bạn đã biết cách phát wifi cho Oppo Neo 7 hay chưa?

Việc trang bị sẵn tính năng chia sẻ kết nối dữ liệu mạng cho các thiết bị di động thông minh như Oppo Neo 7 thành điểm phát wifi di động cho các thiết bị khác. Cực kỳ tiện lợi cho những lúc bạn đang cần kết nỗi internet cho thiết bị khác như laptop chẳng hạn mà nơi bạn đang sống không có kết nối wifi để sử dụng. Hãy tham khảo ngay bài viết này để “lượm” cho mình thủ thuật hay cho cách phát wifi cho Oppo Neo 7.

-Cũng giống như các hãng di động khác, Oppo tích hợp sẵn chức năng  phát wifi cho thiết bị khác sử dụng, việc cài đặt cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng cho Oppo Neo 7 của mình. Bạn theo các bước dưới đây để cài đặt nhé:

+ Bạn đã quản lý ứng dụng đang chạy trên Oppo Neo 7 đúng cách

+ Thủ thuật nhỏ cho những ai chưa biết cách tải game cho Oppo Neo 7

Cách phát wifi cho Oppo Neo 7

-Bước 1: Từ màn hình chính của Oppo Neo 7 bạn vào mục Cài đặt ( Setting), sau đó chọn tiếp mục Mạng và kết nối không dây.

Vào Cài đặt, chọn Mạng và kết nối không dây

-Bước 2: Trong phần Mạng và kết nối không dây, kéo xuống và chạm chọn mục Tethering  và mạng. Khi đã truy cập đến mục Tethering và mạng, bạn tích chọn mục Điểm phát sóng wifi và USB mạng di động

-Bước 3: Trên giao diện của điểm phát sóng wifi và USB mạng di động, chọn tiếp mục Thiết lập điểm phát wifi , thiết lập tên truy cập và nhập mật khẩu tài khoản wifi mà bạn muốn cho thiết bị của mình, nhấn nút Lưu để hoàn tất.

Thiết lập tên và nhập mật khẩu wifi bạn muốn cho Oppo Neo 7 / Oppo R7 Lite

-Thực hiện 3 bước trên bạn đã có thể biến Oppo Neo 7 của mình thành điểm phát wifi di động cho các thiết bị khác sử dụng

-Để kiểm tra việc cài đặt có thành công hay không bạn hãy sử dụng một thiết bị khác như máy tính xách tay tìm kiếm và kết nối wifi phát ra từ Oppo Neo 7 thử nhé.

-Bạn không nên chia sẻ kết nối wifi cho quá nhiều thiết bị, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng wifi phát ra từ Oppo Neo 7 và chắc chắn việc truy cập mạng sẽ không được ổn định.

-Việc phát wifi từ Oppo Neo 7 cho các thiết bị khác sử dụng sẽ khiến điện thoại của bạn mau cạn kiệt năng lượng, vì thế hãy chú ý tới vấn đề này để quá trình phát wifi không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Khi di chuyển đến những nơi không có sóng wifi thì việc biến Oppo Neo 7 thành điểm phát wifi chia sẻ dữ liệu đến các thiết bị cực kỳ tiện lợi, bạn có thể giải quyết  được nhu cầu cần kết nối internet  cho công việc cũng như học tập mọi nơi mà bạn đến. Chúc bạn thực hiện cài đặt thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác