Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thay màn hình cho iPhone 6s Lock chính hãng Apple
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/11/2015 11:24AM | Lượt xem: 1056

Thay màn hình cho iPhone 6s Lock chính hãng Apple

Thay màn hình chính hãng cho iPhone 6s Lock

Điện thoại iPhone 6s Lock là dòng di động mới nhất của hãng Apple tính đến hiện tại. Sau một khoảng thời gian ra mắt dương như nó đã được nhiều người dùng sử dụng, và họ cũng đang tìm kiếm thêm thông tin về phần thay màn hình iPhone 6s Lock giá bao nhiêu.

Thay màn hình iPhone 6s Lock có giá bao nhiêu?

- Có nhiều nguyên nhân và biểu hiện chứng tỏ màn hình điện thoại iPhone 6s Lock của bạn sắp bị hỏng và cần thay thế 1 màn hình khác, hoặc màn hình bị 1 số lỗi như sọc, nhiễu, lỗi cảm ứng,…

1. Thay màn hình iPhone 6s Lock giá bao nhiêu?

- smartphone iPhone 6s Lock có giá thành rất cao trong giới di động hiện nay, do đó mức giá phụ kiện để thaycho nó cũng cực kì đắt đỏ. Nếu bạn có nhu cầu thay thế màn hình iPhone 6s Lock thì có thể tham khảo bẳng giá thay màn hình như sau:

Giá thay màn hình iPhone 6s Lock

2. Thay màn hình iPhone 6s Lock cần lưu ý những gì?

Khi thay màn hình iPhone 6s Lock cần lưu ý tránh thay hàng dựng

- Bên cạnh mức giá cả thì khi muốn thay màn hình điện thoại iPhone 6s Lock bạn cần chú ý các điểm sau:

- Lựa chọn cửa hàng, địa điểm uy tín, đáng tin cậy về chất lượng sửa chữa, màn hình đáng tin cậy, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa để hạn chế bị lỗi, không chịu trách nhiệm khi sửa hư.

- Kiểm tra chất lượng màn hình trước và sau khi tiến hành thay thế:

Để thay thế được màn hình cho iPhone 6s Lock trước khi thay bạn nên kiểm tra thật kỹ lại màn hình của máy. Các thức thực hiện như sau:

+ Bạn hãy nhỏ 1 ít nước lên trên màn hình của máy, nếu là màn hình chưa hề đụng chạm thì tự động các giọt nước gom lại thành hình tròn, còn nếu là màn hình đã qua sửa chữa thì giọt nước khó  có thể nào như vậy được.

+ Kiểm tra các thông tin kỹ thuật trên cáp của màn hình, cáp và phụ kiện chính hãng như màn hình sẽ có hàng chữ Apple in chìm.

Hàng chữ Apple trên dây cáp và tai nghe bên trong màn hình Zin

- Kiểm tra độ nhạy cảm ứng và các điểm chết trên màn hình.

- Sau khi họ tjhay xong, bạn kiểm tra lại lần nữa chất lượng cảm ứng của máy, cũng như các điểm liệt, các viền màn hình, các khe,….

+ Cách kiểm tra độ nhạy cảm ứng trên màn hình điện thoại iPhone 6s Lock và iPhone 6 Lock:

Nhấn và giữ icon, di chuyển icon để kiểm tra cảm ứng màn hình iPhone 6s Lock

- Nhấn giữ một icon bất kỳ trên menu cho đến khi icon đó rung lên, hãy di chuyển ngón tay bạn kéo rê nó khắp màn hình, nếu có 1 vị trí nào đó bị liệt hoặc chết chắc chắn nó sẽ rớt icon xuống.

+ Kiểm tra các điểm chết:

- Hãy khởi động lại điện thoại sau đó chờ màn hình có biểu tượng Táo hiện lên, xoay màn hình theo đủ mọi tư thế, 360 độ rồi kiểm tra, nếu xuất hiện các điểm sáng tối khác nhau nghĩa là màn hình đã có vấn đề.

Hy vọng với các thông tin trên bạn có thể tì được địa điểm uy tín và thay thế được màn hình chính hãng cho chiếc điện thoại iPhone 6s Lock của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác