Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhốt ếch trong game HAYDAY trên iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/11/2015 11:22AM | Lượt xem: 2819

Nhốt ếch trong game HAYDAY trên iPhone 6s Lock

Cách nhốt ếch trong game HAYDAY trên iPhone 6s Lock

Bạn là một người thích game hayday trên iPhone 6s Lock nhật và những lúc chơi bạn chưa biết cách nhốt các con vật như cáo và ếch trong game Hayday trên iPhone 6s Lock. Mời bạn đọc bài viết sau và thử xem thế nào nhé.

Game hayday trên iPhone 6s Lock

Cách để nhốt ếch:

- Bước 1: Bạn dọn dẹp một vị trí cần để nhốt ếch rồi đặt hồ nước và dụ cho ếch lên.

- Bước 2: Muốn mua được hồ nước, hãy vào cửa hàng để tìm mua, bạn có thể lựa chọn hồ nước lớn và hồ nước nhỏ.

- Bước 3: Hãy đặt hồ nước vào vị trí bạn đã dọn dẹp. Sau đó vỗ liên tục vào trong hồ nước khi đó ếch sẽ nhảy lên bờ.

Khi bạn đã có đủ số ếch rồi thì cất hồ nước vào kho. Sau đó rào ếch với hàng rào hoặc dùng viên đá lót đường không cho ếch nhảy ra. Bạn có thể đặt hồ nước tại các vị trí khác nhau trong trang trại nếu muốn dụ nhiều ếch lên.

 Khi bạn cần thả ếch ra chỉ việc đặt các hồ nước lại chỗ cũ, mở hàng rao hoặc các cục đá lót đường, tự động ếch sẽ nhảy ra ngoài.

Không có gì khó khăn phải không , bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ cho đủ ếch là xong.

Nông trại của bạn trong game

Cách để nhốt cáo:

- Bước 1: Đầu tiên bạn cần dọn dẹp một khu vực gần đường xe tải đối diện khu rừng nơi  mà cáo hay tập trung.

- Bước 2: Sau đó hãy trồng hàng cây "Blackberry" hoặc "Rasperry" gần đường mòn , trồng thưa ra để nó bao bọc vừa đủ khu vực đó.

- Bước 3:Khi nào bạn thấy cáo xuất hiện, thì chắc chắn cáo sẽ chỉ chạy vào rừng hoặc vào nông trại. Lúc đó, bạn hãy dùng hàng rào trắng hoặc hàng rào hoa vây quanh con cáo lại.

Chú ý hàng rào nhốt cáo cần phải thật rộng rãi để nó có thể chạy nhảy. Tiếp theo tạo một lối trong hàng rào có khoảng trống bằng kích cỡ 1 cây "Blackberry" hoặc "Rasperry", mở lối đi vào trong trang trại.

Cuối cùng bạn hãy xây chuồng bằng các cây và lừa cáo vào.

- Nhiệm vụ nhốt cáo, nhốt ếch trong game hayday phải nói là rất tốn thời gian nên đòi hỏi người chơi phải có sự kiên nhẫn, chỉ cần mất kiên nhẫn và nóng vội cáo sẽ chạy về rừng và bạn sẽ không bắt được.

Chơi game hayday trên điện thoại iPhone 6s Lock

Như vậy các bạn đã biết cách để nhốt cáo, ếch trong thể loại game hayday trên điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng rồi đấy. Hãy tải game này về và thử làm theo cách của chúng tôi để nhốt được nhiều ếch và cáo nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác