Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài game Swing Copters cho iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/11/2015 11:18AM | Lượt xem: 1006

Hướng dẫn cài game Swing Copters cho iPhone 6s Lock

Swing Copters tựa game siêu hay trên iPhone 6s Lock

Được đánh giá là tựa game với độ khó rất cao, mới đây game Swing Copters được liệt kê vào danh sách các game “khó nhằn” trên iPhone 6s Lock Nhật hay nhất, giúp cho bạn cảm giác thoải mái khi chinh phục được game. Với 1 vài mẹo chơi game Swing Copters cho iPhone 6s Lock hay là bạn hoàn toàn có thể chinh phục tựa game này, hãy cùng tìm hiểu nào.

1. Người chơi đạt điểm cao nhất đặt mục tiêu là tiên quyết.

- Việc nhận định mục tiêu là điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi chơi, điều này tưởng chừng khá dễ, không khó khăn cho lắm nhưng bạn cứ đi tiếp,  đừng nên bỏ qua bước xác định.

Swing Copters là một game khá khó, do đó khi bắt đầu bạn hãy thử vạch ra cho mình mục tiêu trước đã, dù là thời gian không ngắn và mới chơi nhưng khi vượt qua được các mục tiêu đó bạn sẽ cảm thấy chơi dễ hơn và đạt điểm cao là điều không mấy khó.

Game Swing Copters trên điện thoại iPhone 6s Lock

- Còn nữa, game này có đặt ra các mốc thời gian cho mỗi lần chơi, nếu bạn tự tin, hãy thử sức với những mốc thời gian ngắn thôi, ví dụ như 15s để biết mình chơi như thế nào.

Vì là giải trí nên không có gì mà phải bỏ cuộc, nếu thua thì chơi lại, làm sao để vượt qua được mới là chính yếu, 1 phần là tính bền bỉ và kiên trì.

Do khoảng thời gian chơi ngắn nên khi chơi game bạn nên tập trung cũng giống như là tập trung vào 1 công việc gì đó vậy.

2.Không nên nhấn màn hình liên tục ngay từ đầu.

- Khi bắt đầu chơi Swing Copters, người chơi sẽ có 1 động tác ngẫu nhiên như là việc ai cũng sẽ mắc phải, đó là  nhấn vào màn hình liên tục, việc nhấn nhiều lần và liên tục khi bắt đầu sẽ khiến nhân vật bay lên quá cao và điều này chắc chắn sẽ làm bạn thua.

Không nên nhấn Tap màn hình liên tục

- Thực tế khi chơi, lần ấn thứ hai phải làm sau khi cánh quạt phía trên đầu của nhân vật có dấu hiệu hoạt động, nó đẩy nhân vật bay cao khỏi mặt đất, tuy nhiên việc tránh ấn màn hình nhiều lần có thể giúp cho bạn vượt chướng ngại vật dễ dàng hơn.

3.Hãy để mắt đến hướng di chuyển của quả tạ.

- Những chiếc cột không di chuyển và các quả tạ bự khổng lồ treo trên con lắc chỉ có khe hở nhỏ chính là chướng ngại vật khó khăn nhất mà khi chơi bạn cần vượt qua, càng về phút cuối cùng càng có nhiều quả tạ xuất hiện, di chuyển phức tạp.

Bạn sẽ cần ra sức chú ý hướng chuyển động của quả tạ để né tránh không để bị rơi xuống trúng.

Né tránh không để những quả tạ rơi trúng đầu trong swing copters trên iPhone 6s Plus chính hãng

- Việc quan sát và dự đoán hướng di chuyển của quả tạ đang rơi là 1 việc không dễ ăn, nhưng không phải không thể, chỉ cần tập trung quan sát sau đó chọn hướng rơi và độ rơi của tạ để né tránh là được.

4.Hãy cảm nhận nhịp điệu.

- Khi tham gia game Swing Copters bạn còn có thể cảm nhận tốc độ và nhịp điệu của game, không phải chỉ bởi các giác quan mà game Swing Copters .

Cảm nhận nhịp điệu khi chơi game

5 .Không nhấn nhanh và liên tiếp lên màn hình nếu không gặp nguy hiểm.

- Việc cứ ấn nhiều lên màn hình game sẽ làm cho tốc độ di chuyển ngang của nhân vật tăng cao và có thể sẽ làm cho bạn thua cuộc, chẳng hạn nhân vật bị đâm đầu vào tường. Hãy để dành các lần ấn liên tiếp cho các tình huống ở phía sau.

Không nhấn liên tiếp trên màn hình

Chính vì vậy trong game này người chơi cần phải lưu ý đến những mẹo trên để có thể thực hiện chinh phục được game Swing Copters một cách nhanh chóng nhất mà không quá phức tạp và khó khăn với bài viết này. Chúc các bạn chơi game này trên chiếc điện thoại iPhone 6s Lock thật vui vẻ và thú vị.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác