Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPad Mini 3 và iPad Mini cuộc đấu không cân sức
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/11/2015 10:47AM | Lượt xem: 1291

iPad Mini 3 và iPad Mini cuộc đấu không cân sức

iPad Mini 3 và iPad Mini chiếc nào nổi bật hơn

Hiện nay có 1 số người yêu thích dòng iPad đang rất băn khoăn khi có thêm iPad Mini 3, bởi lẽ thiết kế ngoại hình và kiểu dáng của cả 2 đều rất giống nhau. Để giúp người dùng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình, sau đây 1 vài phân tích so sánh iPad Mini 3 và ipad mini.


Về màn hình: Sự xuất hiện của iPad Mini 3 trang bị màn hình Retina cho khả năng hiển thị cực tốt., cùng với đó là hình thức bên ngoài rất giống nhau của cả, dễ gây hiểu lầm.

Điều này đã khiến cho mọi người gọi chúng với tên là Ipad mini 3 / iPad Air theo thứ tự chúng có mặt.

Cả hai tablet này đều có màn hình với kích thước gần như nhau là 7.9 inch.

 2 màn hình này có cấu tạo 1 chút khác biệt

Tuy vậy, về phần cấu tạo, 2 màn hình này có cấu tạo 1 chút khác biệt. Với iPad mini chỉ có màn hình với độ phân giải thông thường là 1024 x 769. Trong khi đó iPad mini 3 renta lại có 1 màn hình sử dụng công nghệ mới được apple gọi là màn hình Retina. Độ phân giải màn hình này đến  2048x1536p. Với sự chênh này, có vẻ iPad Mini đã yếu thế ngay từ khi so sánh.

Về phần cứng:  khác biệt đáng kể nhất ở đây có lẽ là nhân bên trong máy, phần cứng bên trong hai sản phẩm chủ yếu nói về CPU, đây chính là nguồn gốc sức mạnh của một chiếc tablet.

 Với ipad mini nó sở hữu 1 con chịp A5 lõi đôi, với cấu hình giống như  iPad 3. Còn với chiếc iPad Mini 3 thì bên trong lại tích hợp Chíp A7 sử dụng kiến trúc mới 64 bits có khả năng hoạt động mạnh mẽ.  cấu hình này thì nó tương đương với iPad Air hay iphone 5s.

- Có sự khác biệt về phần cứng trên kia,, rõ rằng iPad Mini 3 có sự tiến bộ hơn về phần cứng sơ với iPad mini.

Về ứng dụng: Với chiếc iPad mini thì bạn chủ yếu chỉ có thể đọc báo, lướt web là tốt hơn cả. Tuy nhiên, nếu cần chơi games hay sử dụng các ứng dụng nặng thì iPad Mini 3 là lựa chọn tốt nhât3. Bởi lẽ, chiếc iPad Mini 3 có những thay đổi và nâng cấp khá quan trọng giúp người dùng sử dụng được nhiều ứng dụng hơn ipad mini. 

Với những so sánh iPad Mini 3 và ipad mini đã qua, rõ ràng tùy theo nhu cầu và giá tiền mà bạn có thể chọn mẫu iPad nào, thật ra cái nào sử dụng cũng mang lại ảm giác suống tay. và đem lại sự lựa chọn thích hợp cho người dùng.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu sự khác biệt của hai chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 và ipad mini. Với sự khác biệt trên, người dùng có thể thấy iPad Mini 3 có phần nổi trội hơn, là chiếc tablet đáng lựa chọn hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác