Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sử dụng 3G trên iPad Mini 3
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/11/2015 10:39AM | Lượt xem: 2211

Hướng dẫn sử dụng 3G trên iPad Mini 3

Cùng khám phá iPad Mini 3 có 3g không và cách dùng 3G

iPad Mini 3 có mặt tại thị trường nước ta cũng đã qua 1 thời gian khá lâu. Đây là một trong các mẫu iPad của Apple nhận được nhiều kì vọng của các tín đồ nhà Táo. iPad Mini 3 còn được ví giống iPad Air thu nhỏ. iPad Mini 3 đã tung ra rồi, vậy iPad Mini 3 có mấy phiên bản? Và iPad Mini 3 có 3G không? Để trả lời những thắc mắc liệu có 3G trên iPad Mini 3 này chúng ta sẽ tự tìm hiểu thêm thôi.

 

IPad Mini 3 là 1 sản phẩm tuyệt

IPad Mini 3 là 1 sản phẩm tuyệt vời của ông Táo thiết kế ra. Nó có 1 thiết kế mỏng, tinh xảo trên từng góc cạnh cùng với 1 bộ áo vỏ nhôm nguyên khối sang trọng.

IPad Mini 3 trú trọng nâng cấp ở phần cấu hình và có thêm màn hình retina độ sắt nét cao. Trên thị trường Việt Nam, iPad Mini 3 đã bán ra với giá từ 10,2 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy theo các phiên bản có kết nối wifi.

Phiên bản có sử dụng 4G có giá dao động trong khoảng từ 13,6 đến 15 triệu đồng tùy từng nơi cụ thể. Bên cạnh đó nó còn được chia thành các phiên bản theo dung lượng, theo chức năng kết nối, cho nên mức giá không cố định.

IPad Mini 3 wifi only nghĩa là chỉ có thể sử dụng nó nối mạng bằng wifi

Nói đến IPad Mini 3 và iPad Air wifi nghĩa là chỉ có thể sử dụng nó nối mạng bằng wifi mà thôi.

Còn bản IPad Mini 3 Cellular, đây là bản cho phép sử dụng sim 3g để hỗ trợ kết nối.  Ở Việt Nam thời điểm nó ra mắt chưa hỗ trợ 4G nhưng bạn vẫn có thể sử dụng mạng 3G  để thay thế.

Cách sử dụng 3G trên IPad Mini 3 phiên bản có Wifi + 3g như sau:

Lần đầu tiên sử dụng, bạn cần cài đặt sim 3G và kích hoạt 3G trên máy thì mới có thể kết nối thành công.

Lắp sim vào máy sau đó vào phần cài đặt. Từ màn hình trên ipad, chọn icon Settings -> General -> Cellualar -> 3G trượt sang chế độ ON.

Sau đó trở lại phần Settings -> Cellular Data -> APN Settings. Tại mục này bạn nhập các thông số tương ứng với các mạng mà sim bạn sử dụng như sau:

+ Sim 3G của mạng Viettel: Tại ô APN điền: v-internet, các phần còn lại để trống

+ Sim 3G của mạng Vinaphone: Tại ô APN điền: m3-world, User name và pass điền: mms

+ Sim 3G của mạng mobifone: Tại ô APN điền: m-wap, User name và pass điền: mms

Như vậy là bạn đã thiết lập xong sim 3G trên iPad Mini 3 của mình rồi, bây giờ để sử dụng mạng 3G bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau: Settings -> General -> Cellualar -> 3G trượt sang chế độ ON.

Như vậy, đến đây bạn đã có câu trả lời iPad Mini 3 có 3g không rồi đúng không nào. Với thiết kế đẹp đi kèm cấu hình mạnh mẽ, thì việc sử hữu cho mình 1 chiếc ipad mini renta là điều vô cùng tuyệt với. Chính vì thế màipad mini 2 retina có 3G không cũng không còn quan trọng nữa. Hãy nhanh tay rinh cho mình một chiếc đi nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác