Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải pháp hay khi Oppo R7 Lite hao Pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/11/2015 09:26AM | Lượt xem: 6629

Giải pháp hay khi Oppo R7 Lite hao Pin

Phải làm gì khi Oppo R7 Lite hao Pin?

R7 Lite là một trong những chiếc Smartphone tầm trung mới nhất của Oppo và nhận được rất nhiều sự chú ý từ các tín đồ di động. Tuy nhiên một trong những nhược điểm mà R7 Lite mắc phải chính là dung lượng Pin khá thấp, chỉ hơn 2000 mAh và còn trớ trêu hơn khi có một số người dùng gặp phải tình trạng Oppo R7 Lite hao Pin khá nhanh khiến cho thời lượng sử dụng máy giảm đáng kể.

+ Top các lời khuyên hữu ích sử dụng Oppo R7 Lite hiệu quả

+ Bạn đã biết cách tiết kiệm pin Oppo R7 chưa ?

+ Thủ thuật nhỏ quản lí Pin cho Oppo R7 Lite hiệu quả

Pin là điểm yếu nhất ở Oppo R7 Lite

Dung lượng Pin là một trong những điểm mà bất kỳ người dùng nào cũng đều chú ý mỗi khi muốn tậu cho mình một chiếc Smartphone nào đấy bởi chả ai muốn cứ phải sạc Pin liên tục cả. R7 Lite vốn không được đánh giá cao về dung lượng Pin, nó có kích thước rất mỏng nên việc trang bị một viên pin khủng là không thể. Với hơn 2000 mAh đó, bạn có thể thực hiệc các tác vụ tổng hợp trong khoảng 6 tiếng, điều này vẫn chấp nhận được nhưng nếu sử dụng Pin không đúng cách, sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng hay để R7 Lite sập nguồn liên tục thì máy sẽ rất dễ bị chai và gây ra hiện tượng hao Pin. Nếu thiết bị này của bạn cũng đang nằm trong tình trạng tương tự thì việc ghi nhớ những tip khắc phục dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn.

Khi R7 Lite gặp hiện tượng bị hao Pin thì tắt những ứng dụng chạy ngầm, giảm độ sáng mang hình sẽ giúp máy tiết kiệm được khá nhiều Pin đấy.

chọn mục quản lý Pin trong cài đặt

Và cũng giống như bao người anh em khác của nhà Oppo, R7 Lite và Meizu M2 có ngay tính năng quản lý Pin trong cài đặt của mình. Hãy tap vào cài đặt >>  Chọn vào Quản lý Pin ở thẻ Chung.

khởi động các tính năng tiết kiệm bạn muốn sử dụng

Oppo có một số chế độ khá hay ho cho người dùng lựa chọn như dung lượng Pin còn lại, chế độ tiết kiệm thường, siêu tiết kiệm, nhắc nhở về Pin khi Pin yếu, nhắc người dùng sạc Pin, tự động đưa điện thoại về chế độ siêu tiết kiệm khi máy còn dưới 10%,… và nếu muốn lựa chọn tùy chọn nào bạn chỉ cần kích hoạt chúng lên mà thôi. Khi ở chế độ siêu tiết kiệm, máy sẽ chỉ tiêu tốn của bạn rất ít năng lượng, thậm chí là có thể trụ hơn 10 tiếng trong chế độ chờ khi còn 10% Pin đấy.

sử dung các ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm Pin từ CH Play

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm Pin bằng cách sử dụng những ứng dụng hỗ trợ từ CH Play như Batttery Doctor. Ứng dụng này cho phép quản lý Pin tốt hơn, Show ra những ứng dụng chạy ngầm hay dọn dẹp những ứng dụng hao Pin không còn sử dụng,…

Đây chỉ là một vài tip nhỏ giúp bạn tiết kiệm Pin khi Oppo R7 Lite hao Pin nhưng chỉ cần ghi nhớ và thực hiện một trong số đó thôi là bạn cũng đã giúp cho chiếc dế yêu của mình hoạt động thêm được nhiều giờ rồi. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác