Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 12/11/2015 09:24AM | Lượt xem: 1447

Cách mở iPad mini 4 không cần dùng phím cứng

Hướng dẫn cách mở iPad mini 4 không cần dùng phím cứng

Mở iPad mini 4 là một công việc hết sức đơn giản và chắc chắn nó không thể làm khó bạn được rồi. Tuy nhiên khi những phím Home hay nguồn bị hỏng thì sao? Lúc này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tỏ ra bối rối vì không biết phải làm gì để mở iPad mini 4 không cần dùng phím cứng.

thông thường để mở iPad mini 4 bạn chỉ cần ấn vào nút Home hoặc nút nguồn

Với những chiếc Smartphone thì phím cứng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là phím Home và phím nguồn, đây chính là 2 phím mà chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng nếu muốn mở máy lên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chiếc iPad mini 4 lại gặp những vấn đề với các phím cứng và không thể mở iPad bằng cách đó được khiến cho người dùng vô cùng hoang mang và cảm thấy bất tiện trong cách sử dụng. Lúc này bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay có một số giải pháp giúp mở iPad mini 4 mà không dùng đến phím cứng đấy và một trong những cách tiện lợi nhất chính là sử dụng ứng dụng hỗ trợ Smarttap từ Cydia.

Như đã nói ở trên, Smarttap là một Tweak trên Cydia và bạn chỉ có thể sử dụng nó thì chiếc iPad mini 4 và iPad Pro đã Jailbreak cài đặt Cydia mà thôi. Smarttap đã quá quen thuộc với những tín đồ Android và gần đây các Coder mới đưa nó lên Cydia nhằm hỗ trợ những người dùng iOS gặp vấn đề với phím cứng. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn giúp bạn mở iPad nhanh chóng mà lại còn bảo vệ nút Home, nguồn tránh khỏi những tác động lực nữa đấy.

Đầu tiên, hãy khởi động Cydia lên, chọn biểu tượng tìm kiếm và nhập từ khóa “Smarttap” nào.

tìm kiếm và tải Smarttap từ Cydia

Khi đã chọn được ứng dụng rồi, bạn chỉ cần tap vào Install để cài đặt chúng cho chiếc iPad của mình.

Smarttap chỉ là một tinh chỉnh nên sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn sẽ không thể thấy được icon của nó trên màn hình Springboard đâu mà để khởi động ứng dụng này, hãy chọn vào Setting >> Smarttap.

rất nhiều tính năng chạm trên Smarttap để bạn lựa chọn

Tại đây nó được chia ra rất nhiều mục khác nhau và hầu hết đã được mặc định sẵn như tap 2 lần màn hình để khóa hay tap 2 lần màn hình để mở iPad và để khởi động tính năng này, hãy gạt thanh Enable sang ON đi nào. Do ở đây bạn đang muốn mở iPad mini 4 không cần dùng phím cứng nên hãy chú ý với mục When Screen is Off nhé, tại đây có 3 thao tác chạm như tap đôi, vuốt màn hình từ trên xuống hay vuốt màn hình từ dưới lên, và nếu muốn sử dụng thao tác nào để mở iPad, bạn chỉ cần chọn thao tác đó và đặt là Turn on Screen mà thôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện tương tự việc cài đặt này khi màn hình sáng ở mục bên dưới. Ở đây mình chọn mở iPad bằng cách tap đôi vào màn hình nênkKhi việc cài đặt được hoàn tất, hãy kiểm tra lại việc mở iPad mini 4 bằng cách tap đôi vào màn hình nhé.

+ Điểm danh tựa Game kinh dị trên iPad mini 4 đáng chơi nhất

+ Nào cùng điểm danh cách game đánh nhau trên iPad Mini 4 siêu đỉnh

+ Thú vị với cách biến iPad Mini 4 thành điện thoại

Đây là một cách mở iPad mini 4 hết sức tiện lợi và chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với nó lắm đấy. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác