Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm cách nào để gọi điện trên iPad mini 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/11/2015 04:25PM | Lượt xem: 2045

Làm cách nào để gọi điện trên iPad mini 4

Gọi điện trên iPad mini 4 bằng phần mềm miễn phí

Chiếc iPad Mini 4 là dòng iPad trang bị công nghệ màn hình Retina cùng với đó là độ phân giải 2048 x 1536 cho chất lượng hiển thị chi tiết ,  trung thực, sống động. Nhiều người có ý định mua iPad Mini 4 đã thắc mắc liệu nó có gọi điện được không?  Bài viết này chúng tôi sẽ nói về gọi điện trên iPad Mini 4 và hướng dẫn cho các bạn cách gọi điện trên iPad Mini 4.

1. Điểm sơ về thông tin iPad Mini 4

- iPad Mini 4 được Apple trang bị bên trong khá mạnh mẽ, chip A7 kiến trúc 64 bit mới toanh, chip này có tốc độ xử lý CPU gấp 4 lần, bên cạnh việc đó nó còn cho hiệu năng khi “chơi” các ứng dụng có liên quan đồ họa tốt gấp 8 lần so với trước đây.

- Thông số kỹ thuật khủng và hiển thị tốt cũng không khó để nói nó rất hút người tiêu dùng. Thời gian sử dụng của nó thì phải nói là trâu bò, tới 10 giờ hoạt động liên tục.

- Tha hồ trải nghiệm với mọi ứng dụng miễn phí, phần mềm có trên App store cùng với iPad Mini 4 sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho bạn, đó là điều mình muốn khẳng định.

2. iPad Mini 4 có gọi điện thoại được không?

-  iPad Mini 4 tuy không có chức năng của 1 sim sóng mạng thông thường nhưng nó vẫn có thể gọi điện thoại được chỉ cần sử dụng các ứng dụng OTT (Over-The-Top).

Đây là những ứng dụng giúp người dùng gọi điện thoại đến bạn bè thông qua tài khoản đăng kí trước.

+ Skype

- Ứng dụng Skype cực kì phổ biến với lượng người dùng rất đông đảo, bạn có thể sử dụng nó để gọi khắp nơi 1 cách miễn phí, thậm chí còn có thể “thấy cả mặt đối phương nữa cơ”.

- Skype cũng như các ứng dụng khác, nếu miễn phí tiền điện thoại thì phải tốn dung lượng kết nối mạng dữ liệu, do đó sử dụng wifi sẽ có lợi nhất có thể .

- Hiện tại, ứng dụng Skype cho iPad Mini 4 có thể nghe gọi video với chất lượng chuẩn full HD, nó cũng đã được cải tiến để sử dụng tin nhắn trò chuyện ngay cả khi người dùng đã tắt Skype.

- Link tải : http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-ipad/

Phần mềm Skype

+ Viber (phiên bản 5.0.1)

-  Viber giống như Skype, là một ứng dụng  giúp cho người sử dụng thực hiện các cuộc gọi mà chả cần tốn phí. Nó hỗ trợ gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí giữa các tài khoản với nhau, trên các thiết có hệ điều hành bất kì, nó không giống Facetime.

Tuy nhiên, Viber vẫn bị cho là còn nhiều thiếu sót ví dụ không trang bị chức năng gọi theo nhóm và không có chức năng gọi thoại video.

- Nói gì thì nói, đây lại là phần mềm ứng dụng nổi tiếng hot nhất cả thế giới, chứng tỏ nó rất mạnh mẽ và hiệu quả do đó bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

- Điểm đặc biệt trội nhất của Viber chính là không phát sịnh chi phí ẩn, bạn chẳng cần đăng kí tài khoản,  ứng dụng này tự động thông báo cuộc gọi điện thoại bị nhỡ, hỗ trợ danh sách các địa chỉ liên lạc v.v..

Phần mềm Viber

Hi vọng, chỉ cần 2 cái tên Skype và Viber mà mình nêu ra ở trên đủ khiến iPad Mini 4 / iPad Pro của bạn phải bận rộn rồi, chúc các bạn vui vẻ nhé, còn nhiều ứng dụng lắm, nhưng mình chỉ đề xuất 2 cái nổi tiếng mà thôi. Thân.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác