Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số lỗi thường gặp trên ipad mini 3
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 10/11/2015 09:17PM | Lượt xem: 1514

Một số lỗi thường gặp trên ipad mini 3

Máy tính bảng ipad mini 3 bị lỗi gì thường gặp nhất

Hầu hết, mọi sản phẩm sau 1 thời gian sử dụng đều có khả năng phát sinh nhiều lỗi phổ biến. Tùy mức độ nghiêm trọng của những lỗi hay gặp này mà người dùng sẽ có các phản ánh tiêu cực hay vừa phải đối với sản phẩm đó.

iPad Mini 3 Retina cũng không thể nào thoát khỏi điều này. Qua thời gian sử dụng, người dùng cũng có ý kiến phàn nàn về nhiều lỗi trên máy. Cho nên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các vấn đề của  ipad mini 3 bị lỗi thường gặp.

Nhắc đến các lỗi hay xuất hiện trên iPad Mini 3 hẳn bạn cũng sẽ nghĩ ngay đến tình trạng iPad Mini 3 lỗi màn hình. Có thể nói lỗi này là lỗi nặng nhất trên iPad Mini 3, nó thể hiện ra trong quá trình bạn trình chiếu vài hình ảnh với thời gian kha khá thì lúc đó xuất hiện tình trạng bóng mờ xen lẫn vào hình, tức là hình trước chưa biến mất hoàn toàn, còn lưu lại chút ít trên hình ảnh sau. Mỗi khi chuyển ảnh, bạn sẽ thấy 1 phần ảnh cũ nằm dưới lớp ảnh mới.

+ Lỗi này bị rất nhiều người đăng lên twiiter khi họ phát hiện ra thông qua việc chạy thử trên nhiều máy cùng một lúc. Lỗi này xem ra rất giống với lỗi trên màn hình Retina của dòng máy Macbook pro, lỗi này được Marcor Arment phát hiện ra đầu tiên.

+ Lỗi này đã xuất hiện trước khi iPad mini 3 và ipad Air chính thức đưa lên kệ và cũng được coi là nguyên nhân làm cho Apple muốn dừng lại việc phát hành. Theo nguồn tin của Etnews, do việc 1 bộ phận chậm trễ trong việc sản xuất màn hình cho các đời máy tiếp theo nên Apple cũng đã muốn trì hoãn lại ngày phát hành. Nguyên nhân chính gây ra sự cố sản xuất chậm trễ là do màn hình này có vấn đề trong khi lưu hình trên màn hình.

Ngoài hiện tượngnày, còn có một lỗi khác gây phiên phức không kém chính là máy bị nóng máy. Do iPad Mini 3 lỗi nên máy nóng lên liên tục và rất nhiều, nhiều người dùng đã phản ánh rất gắt vấn đề tại sao máy lại nóng đến như vậy và bên phía Apple vẫn chưa khắc phục được.

+ Sở dĩ máy bị nóng đa phần là do pin phải cung cấp quá nhiều cho các hoạt động đa nhiệm trên máy, làm nó quá tải nhiệt, đồng thời màn hình cũng rất ngốn năng lượng.

+ Việc sử Chip A6 còn khiến cho pin phải hoạt động nhiều hơn, bộ máy bên trong iPad Mini 3 làm việc nhiều thì nó sẽ nóng máy.

+ Nguyên nhân nữa là do đèn LED khi được sử dụng lên cực đại thì pin hoạt động manh hơn dẫn đến hiện tượng nóng máy.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về các hiện tượng ipad mini 3 bị lỗi. Đây là những lỗi phổ biến và vẫn làm người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Với những lỗi trên, người dùng có thể tìm cách khắc phục tạm thời, song vẫn đang ngóng chờ giải pháp khắc phục từ Apple.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác