Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mách bạn cách kiểm tra iPad Mini 4 đã Acitve hay chưa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 10/11/2015 08:31AM | Lượt xem: 3412

Mách bạn cách kiểm tra iPad Mini 4 đã Acitve hay chưa

Cách kiểm tra iPad Mini 4 đã Acitve hay chưa đơn giản nhất

Kiểm tra iPad Active đã trở thành một trong những việc không thể thiếu mỗi khi bạn tậu cho mình thiết bị này. Dù là đập hộp một chiếc iPad mini 4 mới thì Check Active cũng rất cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn xác nhận được chính xác hơn liệu máy đó có thực sự là iPad mới hay không. Cách kiểm tra iPad mini 4 đã Active không khó những không phải ai cũng biết và nếu như bạn đang tìm kiếm cách thực hiện công việc này thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đấy.

iPad 4 mini là chiếc máy tính bảng 7 inch mới nhất hiện nay của Apple và với sự tiện lợi cũng như kích thước nhỏ gọn, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nên nó được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Có rất nhiều cách để bạn sở hữu thiết bị này, có thể là đập hộp một chiếc máy mới hay chỉ là mua máy cũ trao tay. Trong trường hợp mua iPad cũ thì việc kiểm tra máy Active có vẻ không quan trọng nhưng đối với những chiếc iPad mini 4 khui mới thì đây chắc hẳn là việc đầu tiên bạn cần thực hiện hiện trước khi Active, nhất là khi mua iPad ở những địa chỉ không uy tín bởi biết đâu đây là chiếc máy cũ, hàng trưng bày đã được thực hiện một số thủ thuật nhỏ để qua mắt người dùng thì sao.

Apple là một hãng điện tử hàng đầu trên thế giới và họ có riêng một hệ thống giúp người dùng có thể Check Active iPad 4 mini bằng những bước hết sức đơn giản. Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ: https://checkcoverage.apple.com/ .

nhập Serial Number ở của iPad vào và kiểm tra

Trước đây, để Check Active iPad bạn sẽ phải nhập IMEI hoặc Serial của máy vào ô trống trong trang Web nhưng hiện tại hệ thống này của Apple đã được thay đổi và bạn sẽ chỉ kiểm tra được bằng Serial mà thôi, hãy nhập mã Serial của máy ở trên vỏ hộp hoặc trên mặt lưng iPad cùng mã bảo mật và nhé và kiểm tra kết quả nào.

Hệ thống yêu cầu bạn Active iPad

Nếu trên màn hình hệ thống thông báo yêu cầu bạn Active máy thì chắc chắn chiếc iPad Pro này là máy mới hoàn toàn và bạn sẽ là người Active máy đầu tiên.Tuy nhiên trong trường hợp hệ thống trả về kết quả là máy đã Active và thời hạn bảo hành máy thì bạn nên cân nhắc lại việc có nên mua chiếc iPad mini này hay không hoặc đưa gia một chính sách giá phù hợp hơn.

Đây cũng chính là cách mà người ta sử dụng để kiểm tra thời hạn bảo hành của các thiết bị iOS nhất là khi mua qua tay một chiếc máy cũ đấy.

Quá trình Active iPad trên iTunes

Ngoài cách này ra thì iTuens cũng là một công cụ giúp bạn có thể Check iPad mini 4 Active, các thao tác cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối iPad đó với máy tính đã khởi động sẵn phần mềm iTunes bằng cáp USB mà thôi, nếu iTunes không yêu cầu người dùng Active máy và đặt tên cho thiết bị tức là máy đó chưa Active và ngược lại.

Cách Check iPad mini Active là một trong những tip bạn cần ghi nhớ khi muốn tậu cho mình một chiếc máy tính bảng mới toanh và hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác