Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 10/11/2015 08:27AM | Lượt xem: 4833

Hướng dẫn sử dụng Mail trên Oppo Neo 7

Hướng dẫn cách đăng nhập Mail trên Oppo Neo 7

Từ lâu Email đã là công cụ được rất nhiều người sử dụng, nó không chỉ đơn thuần là một hộp thư điện tử mà đối với các thiết bị di động thì nó còn được sử dụng như một tài khoản đăng nhập của rất nhiều ứng dụng nữa đấy. Vậy cách đăng nhập Email trên Oppo Neo 7 là gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé!

+ Hãy chú ý cách tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7 để bảo quản pin tốt

+ Bạn đã quản lý ứng dụng đang chạy trên Oppo Neo 7 đúng cách

+ Thủ thuật nhỏ cho những ai chưa biết cách tải game cho Oppo Neo 7

Oppo Neo 7 là một trong những chiếc Smartphone giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay và cũng giống như bao máy chạy Android khác, Email là một thứ rất quan trọng với thiết bị này. Với một thiết bị di động, Email có rất nhiều chức năng và điển hình như nhận, gửi thư, đăng nhập các ứng dụng hay cũng giống như tài khoản iCloud như trên các máy Apple, bạn có thể dùng tài khoản Email của mình để quản lý cũng như đồng bộ lưu trữ dữ liệu máy nữa đấy.

Chiếc Smartphone này chạy hệ điều hành ColorOS  trên nền tảng Android 5.1 và chắc chắn rằng việc đăng nhập Email cũng rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên bạn cần phải chắc chắn một điều rằng Oppo Neo 7 đang được kết nối internet.

- Cách 1: Nếu bây giờ bạn bắt đầu Active chiếc Oppo này thì hãy khởi động máy lên và làm theo các chỉ dẫn trên màn hình nhé. Android sẽ yêu cầu bạn đăng nhập địa chỉ Email của mình vào. Nếu đã có một tài khoản Email trước đó thì bạn chỉ cần chọn vào Login và đăng nhập mà thôi. Lúc này sẽ có 3 tùy chọn hiển lên đó chính là các loại Email và tùy thuộc vào loại Email mà bạn sử dụng là POP3 hay IMAP để lựa chọn và tiếp đến hãy nhập Usename cũng như Password vào nhé.

Chọn loại Email là POP3 hoặc IMAP tùy theo Email sẵn có của bạn thuộc loại gì

Chọn Login để đăng nhập hoặc Manual Setup để tạo mới tài khoản

Ngược lại, hãy tap vào Manual Setup để tạo mới một tài khoản Email cho mình.

- Cách 2: Đăng nhập bằng ứng dụng Email

Cũng giống như những hệ điều hành khác, khi khởi động Oppo Neo 7 " iPhone 5s Lock " bạn sẽ thấy biểu tượng  Email xuất hiện trong màn hình ứng dụng và để đăng nhập Email trên chiếc di động này, hãy tap để mở Email lên >> chọn đăng nhập và từ đây các bước thực hiện sẽ tương tự với cách 1 đấy.

Chọn vào biểu tượng Email trên màn hình ứng dụng

Nếu bạn đang đăng nhập một tài khoản Email nhưng lại muốn đăng nhập thêm đồng thời một tài khoản khác thì chỉ cần tap vào tên Email đã đăng nhập >> Chọn thêm tài khoản >> Chọn loại email và thực hiện hoàn toàn giống như trên mà thôi.

Có rất nhiều cách đăng nhập Email cho Oppo Neo 7 phải không, hy vọng với những hướng dẫn đơn giản ở trên có thể giúp bạn thực hiện thành công việc đănh nhập Email của mình. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác