Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 cách fix Samsung Galaxy S6 Edge không bật được 3G
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/09/2015 02:57PM | Lượt xem: 11137

2 cách fix Samsung Galaxy S6 Edge không bật được 3G

Hướng dẫn cách khắc phục Samsung Galaxy S6 Edge không bật được 3G

Nếu Wifi chỉ có thể sử dụng trong một vùng nhất định thì 3G lại khác, nó là một trong những công cụ giúp bạn có thể truy cập mạng ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần trả phí hoặc trong tài khoản có lưu lượng Kb. Tuy nhiên, một số người dùng lại gặp vấn đề với công cụ này khi Samsung Galaxy S6 Edge không bật được 3G của mình. Lúc này hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhé.

Galaxy S6 Edge là một sản phẩm mới được Samsung ra mắt gần đây, mặc dù là một chiếc Smartphone cao cấp nhưng chiếc di động lại mắc phải một lỗi rất khó hiểu đó chính là không thể bật tắt 3G nhanh trên thanh trạng thái được. Đây không phải lỗi mà chỉ mình bạn gặp phải mà đã có rất nhiều người dùng chiếc di động này cũng rơi vào tình trạng tương tự và đã được Samsung thừa nhận rằng đó là lỗi của nhà sản xuất.

không có biểu tượng dữ liệu di động trên thanh trạng thái

Bình thường, để có thể bật dữ liệu di động cho điện thoại Android thì bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống để hiển thị thanh trạng thái, vuốt tiếp sang trái để hiển thị biểu tượng 3G, bạn chỉ cần chạm để đèn xanh hiện lên mà thôi. Tuy nhiên khi mắc lỗi này, icon dữ liệu di động không hề hiển thị trên thanh trạng thái này, ngay cả khi bạn vào cài đặt >> bảng thông báo thì cũng chẳng có một biểu tượng 3G ở đây luôn.

hay trong bảng thông báo

Lúc này để bật 3G, bạn sẽ phải vào cài đặt >> Sử dụng dữ liệu và tick chọn dữ liệu di động.

Lỗi này thực sự gây khá nhiều bất tiện cho người sử dụng và chắc chắn rằng khắc phục là điều cần thiết và nên thực hiện ngay. Nếu chờ đợi Samsung sửa lỗi thì sẽ mất khá nhiều thời gian, do đó bạn có thể thực hiện cách dưới đây để có thể khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S6 edge không bật được 3G. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một App để có thể đưa biểu tượng bật 3G nhanh, đây không phải một ứng dụng có sẵn trên CH Play và bạn cần phải tải về điện thoại của mình ở địa chỉ: https://drive.google.com/open?id=0B2_T3OSW4XGSVElYNFFOZHdsZUk&authuser=0

Khi đã tải file này về S6 Egde, bạn vào cài đặt >> Bảo mật >> Tick vào mục Không rõ nguồn gốc để cho phép cài đặt ứng dụng. Tiếp đến bạn chỉ cần tap chọn vào File vừa tải về >> chọn Add to Qiuck Toggles để cài đặt chúng mà thôi.

tick chọn không rõ nguồn gốc để cho phép cài đặt file .apk

Ứng dụng này hoạt động như một tinh chỉnh nên sau khi cài đặt, biểu tượng dữ liệu di động đã xuất hiện trên thanh trạng thái và bạn đã có thể sử dụng rồi. Hãy nhớ nên gỡ App luôn để tránh nhầm lẫn bởi sau khi gỡ cài đặt Toggles này cũng sẽ không biết mất.

Trên đây là toàn bộ cách sửa lỗi Samsung Galaxy S6 Edge không bật được 3g. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác