Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Samsung chính hãng giá tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng

Tại sao giá bán tại 2Tech luôn rẻ hơn nhiều so với các nơi khác?

Tại sao giá bán tại 2Tech Mobile luôn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị bán lẻ khác?

Tại thời điểm bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay không khó để khách hàng có thể tìm mua cho mình một chiếc smartphones, máy tính bảng, laptop, macbook... như ý muốn. Chỉ cần lên mạng Internet thực hiện vài bước tìm kiếm, người dùng đã có hàng trăm kết quả cùng với mức giá khác nhau cho sản phẩm mình muốn mua. Đặc biệt, giá bán tại 2Tech Mobile luôn rẻ hơn những nơi khác từ 5 - 15% tuỳ sản phẩm.

 

Điều này khiến khách hàng đặt ra những câu hỏi sau :

- Tại sao cùng một mẫu sản phẩm, lại có giá chênh lệch nhiều như vậy?

- Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có phải là chính hãng hay không?

- Giá rẻ thì chất lượng chắc không bằng với những nơi khác bán giá cao hơn?

- Vậy có cách nào muốn mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất ?

 

2Tech Mobile xin trả lời quý khách hàng như sau :

1. Giá bán rẻ hơn là do chính sách bán hàng của chúng tôi luôn đưa đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Cùng nguồn gốc xuất xứ nhưng giá bán của 2Tech Mobile chênh lệch khá nhiều so với các hệ thống bán lẻ khác, có khi lên đến vài triệu đồng cho một sản phẩm. Việc chênh lệch về giá bán này là do chính sách bán hàng và chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh của mỗi bên khác nhau.

Thay vì hưởng trọn toàn bộ % hoa hồng khi bán sản phẩm, chúng tôi chọn cách chuyển lại 1 phần cho khách hàng qua hình thức giảm giá bán. 

Chính sách bán hàng của 2Tech là luôn luôn "ƯU ĐÃI VỀ GIÁ" cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chu đáo về chính sách hậu mãi sau khi mua hàng.

Để quý khách dễ hình dung, 2Tech Mobile xin đưa ra ví dụ như sau :

- Mẫu máy Samsung Galaxy S9 hàng chính hãng tháng 5/2018 có giá bán tại 2Tech Mobile là 16.300.000Đ cho phiên bản màu đen, tím trong khi giá bán của mẫu máy này tại các hệ thống lớnlà 19.990.000Đ. Như vậy chênh lệch khoảng gần 4 triệu đồng.

- Nguyên do có sự chênh lệch như sau: sản phẩm chính hãng của công ty khi đưa đến các nhà bán lẻ đều có mức chiết khấu giống nhau, nhưng với chính sách Ưu đãi về giá cho khách hàng, 2Tech Mobile chỉ lấy chiết khấu ở mức thấp nhất để cân bằng lợi nhuận, phần chiết khấu còn lại sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán niêm yết của nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. Như vậy cùng một sản phẩm, nhưng giá bán của 2Tech Mobile sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hệ thống khác, dù rằng chất lượng của sản phẩm là giống nhau, đều là hàng chính hãng, phân phối trực tiếp bởi nhà sản xuất, được bảo hành toàn quốc tại trung tâm hãng.

2. 2Tech Mobile cam kết bán hàng 100% chính hãng (đền tiền lên đến 200% giá trị máy nếu hàng bán ra là hàng fake, hàng nhái kém chất lượng..)

- Trên sản phẩm luôn có tem nhận diện sản phẩm của nhà phân phối hoặc của nhà sản xuất.

- Có thể kiểm tra xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm thông qua các kênh bảo hành của nhà sản xuất (bằng cách kiểm tra số serial, imei được in trên hộp máy hoặc trong phần cài đặt của máy hoặc đến trực tiếp trung tâm hãng)

- Bảo hành đầy đủ 12 tháng chính hãng, còn đối với các sản phẩm trôi bảo hành, 2Tech Mobile luôn luôn thông báo rõ ràng cho khách hàng trên Website và các kênh bán hàng khác.

Với 2 vấn đề được làm rõ như trên, quý khách có thể yên tâm khi mua hàng tại 2Tech Mobile.

 

Chất lượng chính hãng - Giá bán cạnh tranh là quyền lợi của khách hàng! 

Chúc quý khách luôn thành công trong công việc và vui vẻ trong cuộc sống.