Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

Hỗ trợ thu cũ - đổi mới điện thoại giá tốt nhất

Bạn đang lo lắng không biết nơi thu mua điện thoại cũ, máy tính bảng cũ giá cao và tìm mua máy mới giá rẻ, chất lượng đảm bảo ở đâu tại TP.HCM? 2T Mobile cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên cùng với kho máy cũ phong phú, chất lượng và có chế độ bảo hành nghiêm chỉnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

 

Điều kiện thu mua máy cũ, đổi máy mới tại 2T Mobile như sau:

✔ Chỉ thu mua lại điện thoại cũ, máy tính bảng cũ do 2T Mobile phân phối hoặc do đơn vị khác phân phối nhưng phải là hàng chính hãng.
✔ Sản phẩm thu mua lại không được quá cũ (vòng đời không quá 1 năm),không rơi vỡ cong vênh, vào nước; chưa qua sửa chữa , chưa thay thế vỏ, bàn phím. Phụ kiện phải zin theo máy điện thoại.
✔ Không nhập các loại máy nhái, máy dựng, máy không rõ nguồn gốc, máy trang trí sơn, vẽ, gắn .v.v. bằng chất liệu không tẩy xóa được.
✔ Không nhập linh phụ kiện điện thoại cũ đã qua sử dụng.
✔ Chúng tôi hỗ trợ giá (mua cao hơn) cho những khách hàng bán máy cũ đồng thời mua máy khác tại 2T Mobile ngay tại thời điểm đó.

Vui lòng liên hệ trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 2T Mobile để được tư vấn và báo giá chính xác, chúng tôi không tư vấn giá máy cũ qua điện thoại, xin quý khách thông cảm.

Chi tiết, vui lòng liên hệ: 0989.222.444.