Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại lấy liền tại HCM
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng

Dịch Vụ Sửa Chữa

2Tmobile - địa chỉ tin cậy chất lượng sửa chữa iPhone tại Tp.Hồ Chí Minh.

Thiết bị di động thông minh như iPhone đôi khi gặp phải nhiều lỗi mà các thao tác tự khắc phục thông thường không mang lại kết quả gì. Các lỗi nặng về phần cứng, phần mềm… thay thế linh kiện, bung máy… bắt buộc bạn phải tìm đến một địa chỉ nào đó chuyên về iPhone để “ khám và chữa” cho thiết bị của mình. Nếu ở TP. Hồ Chí Minh, 2Tmobile là một địa chỉ khuyên dùng cho bạn khi cần sửa chữa iPhone, còn vì sao bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

2Tmobile với dịch vụ sửa chữa iPhone và các thiết bị di động thông minh uy tín.

1. Khó khăn khi sửa chữa một thiết bị iPhone.

Các sản phẩm của Apple và iPhone bản thân nó khá phức tạp, thiết kế nguyên khối cùng với các link kiện siêu nhỏ và mỏng khiến việc sửa chữa tháo gỡ và thay lắp yêu cầu cần có sự tỉ mỉ, hiểu biết và kinh nghiệm của người thực hiện, các trang thiết bị đời mới phù hợp với từng sản phẩm.

Cấu tạo iPhone phức tạp khác nhau theo từng đời máy và không phải bất cứ địa chỉ sửa chữa nào cũng sử dụng linh kiện chính hãng như 2Tmobile

Bên cạnh đó, các linh kiện dành cho iPhone luôn có sẵn các loại sản phẩm thay thế là hàng giả hàng kém chất lượng chính vì thế nguy cơ sản phẩm bị hỏng các tính năng khác, hỏng đi hỏng lại là rất cao gây khó chịu cho người dùng,và tốn nhiều phí dịch vụ.

2. Quy trình làm dịch vụ sửa chữa tại 2Tmobile.

Khách hàng mang sản phẩm tới cửa hàng để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau:

+ Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

+ Sau khi kĩ thuật của 2Tmobile kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

- Với thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 15p đến 1 giờ.

- Với các lỗi cần can thiệp sâu vào phần cứng, bung máy máy dính iCloud thì khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận giấy gửi sản phẩm và chờ 2Tmobile xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

3. Ưu thế của 2Tmobile và lợi ích của người dùng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vự sửa chữa iPhone, 2Tmobile tự tin đảm bảo và mang lại cho người dùng những lợi ích dựa trên các tiêu chí sau:

+ Về kỹ thuật

- Cả về con người và máy móc đều là những nhân tố được lựa chọn kĩ lưỡng phục vụ cho công việc. Công nghệ cập nhật mới nhất hiện đại nhất, đội ngũ KT tận tình chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, tay nghề luôn được nâng cao định kì giúp giải quyết triệt để các vấn đề xảy ra với thiết bị của bạn.

Kỹ thuât viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của 2Tmobile sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra lỗi và sửa chữa chúng

+ Về chất lượng sản phẩm

- Đảm bảo mọi linh kiện phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp.

Các cam kết và phương châm hoạt động của 2Tmobile

+ Thời gian và chi phí.

- Tùy vào từng dịch vụ mà thời gian dài hay ngắn, nhưng cam kết luôn đạt thời gian nhanh nhất có thể.

- Chi phí khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng

+ Bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

- tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều có phiếu bảo hành, kĩ thuật viên trực tiếp sửa và cửa hàng chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm, linh kiện bằng giấy tờ và tất cả đều đi kèm phiếu bảo hành của cửa hàng cho từng hạng mục.

- Hỗ trợ cài đặt, tư vấn sử dụng thiết bị sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể vào mục bảng giá dịch vụ để tham khảo giá sửa chữa iPhone của 2Tmobile cho từng hạng mục từng đời máy hoặc gọi đến hotline của chúng tôi tại 0989.222.444 hoặc số điên thoại của cửa hàng: 028.6659.1133 để có thêm thông tin về dịch vụ và được tư vấn ban đầu nhé.